Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
8 nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở chị em
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe”
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Latest Post
8 nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở chị em Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe” Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ

“Yêu” sớm, chuyện tình dễ đổ vỡ

Muốn cùng với người ấy hạnh phúc hơn, lâu dài hơn? Vậy thì, hãy đợi ít nhất sau 6 tháng mới được làm “chuyện ấy” lần đầu. Bởi theo nghiên cứu của Đại học Cornell cho thấy: Những cặp đôi quen nhau được 6 tháng trở lên mới bắt đầu làm “chuyện ấy” sẽ hạnh phúc hơn, dài lâu hơn những cặp đôi làm “chuyện ấy” chỉ trong vòng một tháng sau khi quen nhau.

Các nhà nghiên cứu của trường đại học Cornell đã tiến hành điều tra 600 cặp vợ chồng hay cặp yêu nhau, sau đó đi đến kết luận trên và đã đăng trên “Tạp chí hôn nhân và gia đình”. Bài báo chỉ ra, kết luận này phù hợp hơn đối với phụ nữ, nếu cô ấy làm chậm lại mối quan hệ thân mật với chàng, đặc biệt là việc quan hệ tình dục, cô ấy có nhiều khả năng có được hạnh phúc lâu dài hơn. Tất nhiên, đàn ông cũng nhận được cảm giác hạnh phúc như thế do sự trì hoãn thời gian quan hệ tình dục, chỉ là cảm giác ấy không được rõ ràng như phụ nữ.

Đối với kết quả nghiên cứu này, các nhà khoa học giải thích rằng: ham muốn làm “chuyện ấy” quá sớm, sẽ ảnh hưởng đến các mặt quan trọng khác của mối quan hệ lành mạnh trong quá trình tìm hiểu lẫn nhau giữa hai người. Ví dụ như việc có trách nhiệm hay chưa, hiểu biết lẫn nhau hay chưa và có đánh giá cao giá trị của nhau hay không… Ngoài ra, một số cặp vợ chồng sẽ bị nhầm lẫn giữa sự sâu đậm của tình yêu với chất lượng của “chuyện ấy”, một số người còn chọn cách trốn tránh những vấn đề có thể xảy ra, để đến cuối cùng trở thành một mối nguy hiểm lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Cho dù thế nào đi nữa, đây là nghiên cứu để những người có tình yêu sâu sắc, đặc biệt là phụ nữ, có thể lý trí hơn khi đối mặt với “chuyện ấy”: sự chờ đợi trước hôn nhân và tự biết kiềm chế mình, không chỉ làm bạn hiểu rõ đối phương hơn mà còn có thể giúp bạn tìm thấy hạnh phúc trọn đời.

Sex tuổi đôi mươi: Rực lửa nhưng dễ tàn

Mách nước cách “yêu” dễ đậu thai

“Quan hệ” không tình yêu sản sinh gen Y không như ý

“Yêu” hàng tuần để “chiến đấu” với chứng cảm cúm đầu mùa

“Chiêu độc” khiến nàng “phát điên”

Người phụ nữ ‘lên đỉnh’ 11 lần/ngày nhờ… thiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *