Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Vua sòng bài Macau lập quỹ gia tộc, mỗi tháng các con nhận 300 triệu đồng phí sinh hoạt và đây cũng là cách làm của nhiều tỷ phú Hong Kong

Khi Vua sòng bài Macau

Hà Hồng Sân

qua đời, truyền thông Hồng Kông suy đoán các thành viên gia tộc họ Hà sẽ trải qua một cuộc chiến giành gia tài nảy lửa.

Trên thực tế, ai cũng biết rõ khối tài sản khổng lồ trị giá 500 tỷ đô la Hồng Kông (khoảng 1,5 triệu tỷ VND) không được phân chia đều.

Trong đó, bà Hai Lam Quỳnh Anh và các con nắm trong tay phần lớn, kế đến là bà Tư Lương An Kỳ và bà Ba Trần Uyển Trân. Các con cháu của bà Cả Lê Uyển Hoa dù giàu có hơn người bình thường nhưng trong gia tộc quyền quý nhất Hồng Kông này, họ gần như chẳng có gì.

Truyền thông Hồng Kông cũng tiết lộ, gia tộc Vua sòng bài Macau còn tạo một quỹ đặc biệt.

Quỹ gia tộc

này được lập theo mong muốn của Hà Hồng Sân khi còn sống, với giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la Hồng Kông và con cái của 4 bà vợ đều là người thừa hưởng. Quỹ này được sử dụng để chi trả cho các khoản phí sinh hoạt, giáo dục và nhiều chi phí khác.

Vua sòng bài Macau.

Mỗi người con của Vua sòng bài Macau có thể nhận được một khoản tiền trên dưới 100 nghìn đô la Hồng Kông (khoảng 300 triệu VND). Theo cơ chế của quỹ, các cháu của Hà Hồng Sân cũng có thể nhận phúc lợi từ quỹ này.

Đồng thời, các thành viên gia tộc cũng có thể đề nghị được cấp khoản tiền khác từ quỹ này, nhưng phải được sự đồng thuận của những thành viên khác mới có thể lấy được tiền. Theo một nguồn tin, trước đây đã từng có một thiên kim họ Hà đề nghị cấp tiền để mua siêu xe cho bạn trai của mình nhưng đã bị những người khác phản đối.

Hà Hồng Sân lập nên quỹ gia tộc này với mục đích rất tốt đẹp, ông muốn rằng trong tương lai những người con, người cháu có thể phát triển sự nghiệp lớn hay không thì số tiền từ quỹ có thể đảm bảo cuộc sống cơ bản cho họ.

Trên thực tế, suy nghĩ của Vua sòng bài Macau rất giống với nhiều tỷ phú khác ở Hồng Kông. Họ e ngại các thế hệ con cháu sẽ lụn bại và để đảm bảo cuộc sống tương lai cho con cháu, họ trích tài sản của mình để lập quỹ tín thác. Các con cháu sẽ nhận được một khoản tiền từ quỹ đó.

Chẳng hạn như gia đình chồng của nghệ sĩ Quách Bích Đình từng tiết lộ rằng họ đang lập quỹ tín thác. Tài sản của ông trùm Hướng Hoa Cường không thuộc về con trai Hướng Tả hay con dâu Quách Bích Đình, nhưng ông đảm bảo các con sẽ không rơi vào tình cảnh chết đói.

Ngay cả gia đình chồng của Hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân, một gia tộc sở hữu khối tài sản khổng lồ cũng đã lập quỹ tín thác. Hai vợ chồng Hứa Tấn Hanh – Lý Gia Hân chỉ có thể nhận được khoản tiền sinh hoạt phí mỗi tháng.

Hai vợ chồng Hứa Tấn Hanh – Lý Gia Hân

Tất nhiên, số tiền được quỹ tín thác cấp mỗi tháng có thể không quá lớn với nhiều nhân vật trong giới hào môn nhưng ít nhất, chúng có thể đảm bảo cho sự ổn định lâu dài, cũng được xem là một quyết định không tồi.

Căn hộ đẹp như trong truyện cổ tích của cặp vợ chồng trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *