Tháng Mười Hai 01, 2021
11 11 11 AM
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos sẽ không còn là người giàu nhất thế giới vì Microsoft
Đề xuất gần 15.000 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị du lịch thể thao tại Bình Thuận quy mô lên tới 6000ha
Ngôi nhà đẹp dành cho chủ nhân yêu sách
Vingroup lãi hơn nghìn tỷ quý 1, tăng 70% so với cùng kỳ
Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động
Điện thoại xách tay sắp hết đất sống?
Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách”
Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg
Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao?
Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa
Latest Post
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos sẽ không còn là người giàu nhất thế giới vì Microsoft Đề xuất gần 15.000 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị du lịch thể thao tại Bình Thuận quy mô lên tới 6000ha Ngôi nhà đẹp dành cho chủ nhân yêu sách Vingroup lãi hơn nghìn tỷ quý 1, tăng 70% so với cùng kỳ Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động Điện thoại xách tay sắp hết đất sống? Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách” Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao? Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa

VN-Index xuống mức thấp nhất trong 2 năm

Đóng cửa phiên giao dịch sáng nay (25/5), VN-Index giảm 16,25 điểm xuống 386,36 điểm, mức thấp nhất trong vòng hơn 2 năm qua.

VN-Index đã phá vỡ tất cả các ngưỡng hỗ trợ trong dài hạn và hiện đang tiếp tục mò đáy khi đã giảm 10 phiên liên tiếp mà không có lực đỡ. Lực bắt đáy phiên hôm nay đã chững lại khi VN-Index bị bán mạnh ngay từ khi mở cửa.

KLGD phiên này đạt 35,5 triệu cp, tương đương 673 tỷ đồng, giảm 10% so với phiên trước. Toàn thị trường phiên này có 244 mã giảm giá (84 số mã niêm yết trên sàn) trong đó có 199 mã giảm sàn (82% số mã niêm yết).

Trong nhóm bluechips, hầu hết các cổ phiếu cuối phiên đều giảm sàn và không có dư mua, lượng bán SSI đổ mạnh từ giữa đợt 2 khi mã này đang “treo” dư mua giá sàn hơn 600 nghìn đơn vị, ngay lập tức có lệnh bán hơn 1 triệu cổ phiếu khiến mã này ngay sau đó duy trì lượng dư bán giá sàn hơn 600 nghìn đơn vị cho đến cuối phiên. SSI phiên này khớp lệnh 1,6 triệu đơn vị, giảm gần một nửa so với lượng giao dịch phiên trước.

Một số bluechips có dư mua cuối phiên là STB, HPG (dư mua giá dưới tham chiếu), PVD, REE (dư mua giá sàn). Lượng bắt đáy REE đã tăng đáng kể trong các phiên gần đây khi mã này sáng nay đã chạm giá 9.600 đồng/cp, mức giá mà Tổng giám đốc của REE bà Mai Thanh sẽ không thể ngờ tới bởi trước đó bà cam kết giá cổ phiếu REE sẽ không dưới 13.000 đồng/cp.

Trên sàn, một số mã tăng trần cuối phiên là BTT, PXS, VTF (trong đó PXS và VTF hoàn toàn không có dư mua cuối phiên), KTB tăng 1.100 đồng, VCF giảm 3.000 đồng/cp sau khi đã tăng hơn 60% trong 2 tuần vừa qua.

Bảng điện tử bên mua gần như trống trơn, thị trường tiếp tục dò đáy. Nếu bỏ qua 3 mã MSN, BVH và VIC, hiện tại VN-Index đã xuống dưới mức đáy năm 2009.

Phương Mai – Quốc Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *