Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Vàng đảo chiều tăng gần 1 triệu đồng/lượng

Trên thị trường thế giới sáng nay (15/8), giá

vàng

thế giới tiếp tục tăng bất chấp căng thẳng Mỹ và Trung Quốc hạ nhiệt và sân bay Hong Kong hoạt động trở lại. Giá vàng giao ngay từ đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đứng ở mức 1.514 USD/ounce, mức cao kỷ lục trong hơn 6 năm.

Bám sát giá vàng thế giới, giá vàng trong nước cũng đảo chiều tăng trở lại lên trên 42 triệu đồng/lượng. Trong những phiên gần đây, xu hướng của giá vàng ngày càng khó đoán định, tăng giảm hơn nửa triệu đồng/lượng trong cùng một ngày.

Sân bay Hồng Kông lại tê liệt, giá vàng thế giới lập đỉnh mới

Mở cửa sáng nay (15/8), tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 41,90-42,40 triệu đồng/lượng, tăng tới 1 triệu đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Trong khi đó Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tăng 400 nghìn đồng/lượng chiều mua và 650 nghìn đồng/lượng chiều bán lên 41,60-42,05 triệu đồng/lượng.

Tương tự, Vàng bạc Đá quý Sài Gòn cũng đã nâng mức giá mua bán vàng SJC lên 41,70-42,10 triệu đồng/lượng. Tập đoàn Phú Quý nâng lên 41,65-42,20 triệu đồng/lượng.

Nghi vấn chiếc smartphone VinSmart vừa ra mắt có thiết kế y hệt điện thoại Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *