Tháng Mười 26, 2021
11 11 11 AM
Bánh mì Việt Nam sang Hàn Quốc: 160.000 đồng/chiếc
Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người
TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân hiến kế xây dựng chính sách phát triển các doanh nghiệp sáng tạo công nghệ, phá bỏ các rào cản của lối tư duy cũ
Doanh nghiệp xăng dầu được “hưởng” gần 5.000 tỉ đồng chênh lệch thuế nhập khẩu?
Nguy cơ thiếu điện trầm trọng tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc
Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng
Chứng khoán châu Á phản ứng trái chiều khi Mỹ tăng thuế với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc
Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng
Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam
Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất
Latest Post
Bánh mì Việt Nam sang Hàn Quốc: 160.000 đồng/chiếc Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân hiến kế xây dựng chính sách phát triển các doanh nghiệp sáng tạo công nghệ, phá bỏ các rào cản của lối tư duy cũ Doanh nghiệp xăng dầu được “hưởng” gần 5.000 tỉ đồng chênh lệch thuế nhập khẩu? Nguy cơ thiếu điện trầm trọng tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng Chứng khoán châu Á phản ứng trái chiều khi Mỹ tăng thuế với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất

Trước thông tin BV Thạch Thất có 2 trường hợp dương tính: Giám đốc bệnh viện nói gì?

BSCK II Vương Trung Kiên – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất cho hay, người dân không nên hoang mang, lo lắng trước những thông tin trên mạng xã hội. Hai ca dương tính ở bệnh viện đều là trường hợp F1, được cách ly tập trung trước đó, khi bệnh viện tiếp nhận cũng được cách ly nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trước đó vào ngày 15/5, bệnh viện tiếp nhận 2 ca F1 từ khu cách ly tập trung về điều trị tại bệnh viện. Trước khi đón về điều trị, cả hai bệnh nhân và nhân viên y tế đều có sự chuẩn bị trước về phương tiện, trang phục bảo hộ, bệnh nhân được đưa thẳng lên khu cách ly của bệnh viện.

Quá trình đưa về viện, bệnh nhân không tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài, không tiếp xúc với người bệnh và có kết quả xét nghiệp lần 1 âm tính.

Ngày 16/5, hai bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả cả hai bệnh nhân đều có kết quả xét nghiệm dương tính. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm này, hai bệnh nhân đã được chuyển đi ngay trong đêm đến Bệnh viện Bắc Thăng Long để cách ly, điều trị.

2 trường hợp dương tính tại BV Đa khoa Thạch Thất đã được chuyển ến Bệnh viện Bắc Thăng Long để cách ly, điều trị.

Sau khi hai bệnh nhân dương tính được chuyển đi, bệnh viện đã tiến hành công tác khử khuẩn toàn bộ khu vực từ ngoài cổng vào trong khuôn viên bệnh viện, khu vực cách ly. Đồng thời, làm xét nghiệm toàn bộ cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại khoa Truyền nhiễm cùng các đối tượng có liên quan .

“Tối 16/5, bệnh viện đã lấy mẫu xét nghiệm 38 trường hợp, trong đó có 11 nhân viên y tế và 25 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khoa Truyền nhiễm, 2 bệnh nhân khoa Cấp cứu hồi sức tích cực – chống độc.

Trong số 11 nhân viên có 7 nhân viên y tế có tiếp xúc với F0, kết quả cả 38 mẫu xét nghiệm được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Sơn Tây, đến 5h22 phút sáng nay đã báo kết quả 38 mẫu âm tính”,

bác sĩ Kiên thông tin.

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân, bệnh viện đề nghị nhân dân tuyệt đối:Không vào thăm người bệnh; Đeo khẩu trang; Khai báo y tế trung thực; Kiểm soát thân nhiệt bằng máy đo tự động; Phun khử khuẩn toàn thân trước khi vào viện

Ca tử vong do Covid-19 thứ 37 tại Việt Nam: Bệnh nhân chỉ mới 34 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *