Tháng Một 20, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Trời tối mịt nhưng các anh bộ đội vẫn tiếp tục đi phát thực phẩm, chị em reo hò không ngớt dù đứng cách rất xa

Như đã biết, bắt đầu từ ngày hôm qua (23/8), các chiến sĩ bộ đội sẽ hỗ trợ việc mua giúp và phân phát thực phẩm cho bà con ở TP.HCM vì đang thực hiện giãn cách. Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích, cảm mến của đông đảo cư dân mạng.

Hình ảnh các anh bộ đội cần mẫn làm việc, sắp xếp những bó rau một cách cẩn thận cho bà con, rồi người thì phân phát đến từng nhà, vào từng khu phố, con hẻm… Giữa thời tiết nóng bức của TP.HCM, mồ hôi chảy đầm đìa cũng không khiến các anh chùn bước.

Đặc biệt, vào cuối ngày hôm qua, dù trời đã tối mịt nhưng các chiến sĩ vẫn tiếp tục làm việc để có thể mang đồ ăn đến cho bà con một cách kịp thời.

Cụ thể, trong một đoạn clip được một cô gái ghi lại, buổi tối, các anh bộ đội đã đi đến khu vực mà cô và nhiều người khác đang ở trọ để phân phát thực phẩm. Thấy cảnh này, rất nhiều người đã hò reo dù đứng rất xa, thi nhau bày tỏ sự vui mừng khi thấy các anh.

Trời tối mịt nhưng các anh bộ đội vẫn tiếp tục đi phát thực phẩm, chị em reo hò không ngớt dù đứng cách rất xa

Có vẻ như quá phấn khích nên cô gái hò reo hơi to một chút. Thế nhưng hoàn toàn có thể hiểu được, bởi trước những hình ảnh này, ai mà chẳng vui mừng, cảm kích chứ! Cô gái cũng không quên dặn dò mọi người “ai ở đâu ở yên đó”, vì đã có các anh bộ đội tiếp tế lương thực.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người khác, dù không sống ở TP.HCM nhưng cũng gửi nhiều lời cảm ơn, lời chúc đến các chiến sĩ bộ đội đang làm nhiệm vụ chống dịch.

– Thời nào thì người lính cũng làm ấm lòng dân.

– Mừng quá, chúc mọi người nhiều sức khoẻ.

– Thấy các anh là mừng hết biết nhỉ?

– Có các anh ở đó là thấy yên tâm lắm!

Nguồn: TikTok @Thơ Nguyễn 68

Chiến sĩ CA lỡ “đụng trúng” điện thoại, thầy giáo bỗng la toáng lên rồi cầm bình xịt khuẩn phun tới tấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *