Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
“Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự”
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu
Latest Post
“Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự” VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu

Triển lãm Hainan Rendez-Vous: Tiếp nối của những bê bối?

Theo báo cáo của tờ Want Daily bằng tiếng Trung, Triển lãm Hainan Rendez-Vous 2014 vừa qua diễn ra tại Trung Quốc đã nhận được không ít những chỉ trích cũng như phê bình của cộng đồng mạng quốc gia này.

Không ít người cho rằng, sự kiện này thể hiện sự suy đồi nhận thức khi các hình ảnh của nó cũng na ná với cảnh trong The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall – một bộ phim hạn chế khán giả dưới 17 tuổi, nhiều cảnh tình dục, bạo lực, ngôn ngữ nhạy cảm). Nhiều người nhận xét rằng họ cảm thấy lo sợ và thất vọng khi họ click vào những hình ảnh của sự kiện.

Hainan Rendez-Vous 2014, một cuộc triển lãm hàng năm của

du thuyền

, máy bay phản lực tư nhân và xe sang được tổ chức tại Tam Á, trên đảo Hải Nam.

Triển lãm năm 2014 vừa qua diễn ra từ ngày 27/3 – 30/3 là sự tiếp nối của những cáo buộc được nổi cộm lên trong triển lãm năm ngoái rằng thực chất đây là một địa điểm cung cấp dịch vụ tình dục (cung cấp các người mẫu và nữ diễn viên) cho các khách hàng giàu có.

Hình ảnh người mẫu tạo dáng trên du thuyền trong sự kiện này

Năm ngoái, Triển lãm Rendez-Vous 2013 và Câu lạc bộ Du thuyền Hoàng gia Visun diễn ra từ 30/3 – 2/4. 220 nhà triển lãm tham dự sự kiện là nhà sản xuất máy bay phản lực, du thuyền xa sỉ, nhà phát triển bất động sản, chủ sở hữu bất động sản cao cấp, các thương hiệu xe sang trọng và các nhà sản xuất hàng xa xỉ.

Những người có mặt bao gồm hơn 10.000 người nổi tiếng, giám đốc điều hành

kinh doanh

và các quan chức cũng như 20.000 thành viên của công chúng.

Tuy nhiên, vào ngày 3/ 4, một tin nhắn đăng bởi một cựu nhân viên cáo buộc rằng sự kiện này đã được cung cấp dịch vụ

sex

cho những người tham dự. Một bức hình chụp tại hội trường chính cho thấy bao cao su đã sử dụng được vứt lung tung trên sàn.

Ông Wang, đại diện người mẫu ở Bắc Kinh cho biết: “

Những cô gái này có thể kiếm được 600.000 nhân dân tệ (97.000 USD) khi họ tiếp khách trong ba ngày”

. Trong khi đó, khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp, họ chỉ kiếm được 20.000 yuan/tháng (3.300 USD), trong khi người mẫu cấp độ 3 chỉ kiếm được 6.000 yuan/tháng (970 USD).

Mặc dù vẫn chưa có một bằng chứng nào để chứng minh cho những cáo buộc này nhưng cộng đồng mạng gọi những cô gái tham dự sự kiện này là “thiết bị ngoại vi” và “gái mại dâm”.

Đại gia ngủ siêu giường, nhà chăng thép gai có sướng?

Hành khách Vietnam Airlines “tố” bị bẻ khóa vali

Sếp lớn chi tiền “khủng” tuyển chân dài uống rượu thuê, say thuê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *