Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Tóm gọn hai đối tượng vận chuyển ma túy tại khu vực biên giới

Tang vật thu giữ tại cơ quan điều tra. (Nguồn: TTXVN phát)

Ngày 29/12, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên cho biết Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh

Điện Biên

) vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Leng Su Sìn, Đội 1 (Đoàn đặc nhiệm Miền Bắc), Phòng Trinh sát nội biên – Cục Phòng chống ma túy và

tội phạm

(Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) và Phòng PC04 (Công an tỉnh Điện Biên) bắt quả tang hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy tại khu vực biên giới.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 10 phút ngày 28/12, Tổ công tác phối hợp làm nhiệm vụ tại khu vực bản Nậm Pắc (xã Chung Chải, huyện

Mường Nhé

, tỉnh Điện Biên) thì phát hiện hai đối tượng nam giới đi trên hai xe máy di chuyển theo hướng từ biên giới vào nội địa, có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh kiểm tra, đối tượng điều khiển xe máy đi trước đã bỏ chạy xuống khu vực suối, đối tượng đi xe máy phía sau quay đầu xe hòng thoát thân. Tuy nhiên, hai đối tượng đã bị lực lượng chức năng dùng võ thuật khống chế sau đó.

Khám xét nhanh, Tổ công tác phát hiện trong ba lô của đối tượng điều khiển xe máy đi sau có 5 gói chất nhựa màu nâu đen, tổng trọng lượng 7kg; 3 gói màu xanh bên trong chứa các viên nén màu hồng và 1 hộp đạn thể thao số lượng 200 viên.

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu danh tính hai đối tượng được xác định là Vàng A Khua (sinh năm 1997) và Vàng A Của (sinh năm 1989), đều trú tại bản Nậm Vì, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Đối tượng Vàng A Của khai nhận, 5 gói chất nhựa màu nâu đen là thuốc phiện, các viên nén màu hồng đựng trong 3 gói màu xanh là 600 viên ma túy tổng hợp.

Trước đó Của đi lên biên giới mua số

ma túy

trên của một đối tượng người Lào tại khu vực mốc 15 tuyến biên giới Việt-Lào với giá là 80 triệu đồng. Sau đó, Vàng A Của gọi điện cho Vàng A Khua đến đón, điều khiển xe máy đi trước để cảnh giới và cùng vận chuyển số ma túy trên đi sang tỉnh Lai Châu để tiêu thụ. Trên đường đi thì bị Bộ đội Biên phòng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra, hoàn tất hồ sơ khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Xuân Tiến-Anh Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *