Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?
Thêm tia hi vọng trong hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới
Latest Post
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi? Thêm tia hi vọng trong hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới

Tình dục an toàn tuổi teen

Đừng bao giờ quên nhé! Bao cao su có cả loại dành cho con trai và con gái. Hãy tự ý thức trong việc bảo vệ chính mình.

6. Thuốc tránh thai

Cho dù bạn có sử dụng bao cao su, hiệu quả bảo vệ sẽ tăng gấp đôi nếu bạn cũng sử dụng thuốc tránh thai. Thuốc tránh thai còn có tác dụng tốt cho da của bạn. Tất nhiên phụ thuộc bạn dùng thuốc nào và dùng như thế nào.

5. Sẵn sàng chăm sóc một em bé

Khi bạn có quan hệ tình dục, bạn nên biết có những hậu quả phải đối mặt. Nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để chăm sóc một đứa trẻ vì ngay cả bao cao su cũng không nói rằng bạn được an toàn 100%.

4. Ai nên mang theo bao cao su

Đôi khi con trai sẽ quên và nếu bạn không tự phòng bị thì thật nguy hiểm. Để giảm nguy quan hệ tình dục không an toàn, bạn nên mang theo “chàng vệ sĩ” đó cho chính bản thân mình.

3. Nói chuyện với mẹ

Đừng giấu, bởi những suy nghĩ, quan điểm của mẹ về tình dục sẽ có ích cho bạn. Thực sự lắng nghe, kể cả mẹ có nói gì thật “phiền nhiễu”. Nếu bạn đủ suy nghĩ, đủ chín chắn, hãy nói cho mẹ biết bạn đã nghĩ thông mọi vấn đề liên quan và cả hậu quả của nó rồi.

2. Đừng vội

Tình dục nên được xây dựng từ tình yêu của hai người, thật chín chắn và sâu sắc. Nếu sau khi đã gửi trao mà mối quan hệ giữa hai người lại kết thúc, đừng vội vàng trả đũa hay buông thả mình cho những kẻ hời hợt đến sau.

Minh Anh

Theo

AWT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *