Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Thường xuyên làm 2 điều sau rất dễ khiến “cậu nhỏ” bị… hỏng

1. Hút thuốc lá:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, mỗi ngày hút 20 điếu thuốc thì tỷ lệ sinh tồn của tinh trùng chỉ còn 50%, đồng thời nhiều tinh trùng trở nên dị dạng.

Không những vậy, thuốc lá sẽ làm cho “khổ chủ” giảm khoái cảm, khó đạt cực khoái trong tình dục hơn những người không hút hoặc đã bỏ thuốc lá.

Đáng quan tâm hơn, chất nicotin trong thuốc lá là một chất có thể gây ra triệu chứng co cơ, co bắp thịt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục. Nó sẽ khiến cho kích cỡ dương vật nhỏ đi và chiều dài có thể ngắn lại đến 1cm.

2. Uống rượu:

Một người thường xuyên uống rượu sẽ làm cho dịch nước tiểu sản sinh ra chất kích thích, áp lực trong bàng quang tăng cao, các di chứng như dịch nước tiểu chạy vòng ở trong tiền liệt tuyến… từ đó gây ra viêm tiền liệt tuyến.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu uống rượu ở mức 4 chai mỗi ngày trở lên và ít nhất 5 ngày mỗi tuần thì nguy cơ ung thư tuyền tiền liệt cao gấp đôi so với người không uống.

Đối với người nghiện rượu, số lượng tinh trùng cũng giảm đi rõ rệt, chất lượng tinh binh kém, đồng thời có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh, nam bị nữ tính hóa…

10 bí mật về ‘của quý’ quý ông mà phụ nữ phải kinh ngạc khi biết

Bi kịch con gái 3 tuổi lây sùi mào gà từ bàn tay chăm sóc của mẹ

6 loại thực phẩm là ‘thuốc độc’ khi ăn tái hoặc sống

Vợ lãnh án vô sinh vì chồng ‘cẩn thận’ mang tiền đi… hư hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *