Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Thừa Thiên Huế hỗ trợ mỗi hộ dân “mắc kẹt” ở vùng dịch một triệu đồng

Theo đó, ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đề nghị các địa phương rà soát thật kỹ, nắm chắc số lượng để có các chính sách hỗ trợ kịp thời.

“Trước mắt sẽ hỗ trợ một triệu đồng/hộ để vượt qua khó khăn. Các ban ngành xây dựng kế hoạch để tiếp tục đón các công dân ở các vùng dịch trở về, đặc biệt ưu tiên những người yếu thế như người già, trẻ em và phụ nữ mang thai” – ông Phương nhấn mạnh.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ rà soát và hỗ trợ người dân đang mắc kẹt ở vùng dịch.

Việc tiếp tục đón những công dân yếu thế ở vùng dịch về sẽ được thực hiện sau khi các địa phương có dịch hết giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định, mặc dù tình hình dịch bệnh trên địa bàn đến thời điểm này cơ bản được kiểm soát nhưng nguy cơ bùng phát dịch là luôn tiềm ẩn.

Vì vậy công tác phòng, chống dịch phải thực hiện thường xuyên liên tục, phải được các cấp các ngành đặt lên hàng đầu, không để bị động trước các diễn biến của dịch bệnh.

Ông Phương cho rằng, hiện các đơn vị, địa phương phải tập trung thực hiện tốt việc kiểm tra giám sát tại các chốt kiểm soát y tế, các khu cách ly tập trung, theo dõi diễn biến các trường hợp cách ly tập trung trở về địa phương cách ly tại nhà; tập trung công tác điều trị bệnh nhân dương tính, chủ động phương án điều trị phù hợp với các bệnh nhân chuyển biến nặng.

Ngành y tế cần đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng

vắc xin Covid-19

theo kế hoạch đã được phê duyệt. Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin thì ngành y tế cũng phải đảm bảo tiến độ nhập dữ liệu lên hệ thống, việc nhập chậm dữ liệu sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch phân bổ vắc xin cho tỉnh.

Đại Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *