Tháng Một 19, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Thế giới đầy xáo trộn, vàng SJC tiếp tục tăng giá

BizLIVE

– Giá vàng trong nước đang có phiên tăng thứ hai liên tiếp, trong khi giá kim loại quý trên thị trường thế giới có xu hướng giảm nhẹ dù bối cảnh đầy xáo trộn.

Khảo sát lúc 9h35 sáng nay (16/7),

giá vàng

miếng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đang ở ngưỡng 50,28 – 50,65 triệu đồng/lượng, tăng 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với giá khảo sát sáng qua.

Chênh lệch giá mua vào – bán ra vẫn ở ngưỡng 370 nghìn đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng Doji bán lẻ tại Hà Nội cũng tăng 100 nghìn đồng ở chiều mua vào và 50 nghìn đồng/lượng chiều bán ra, lên 50,40 – 50,60 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giá mua vào – bán ra ở mức 200 nghìn đồng/lượng.

Biểu đồ: Kitco

Cùng thời điểm, trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay trên Kitco hiện đang ở mức 1.807,8 USD/ounce, giảm nhẹ 2 USD/ounce, tương đương 0,11% giá trị so với chốt phiên trước.

Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank sáng nay, hiện

giá vàng thế giới

khoảng 50,7 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng mua vào trong nước khoảng 420 nghìn đồng/lượng.

Mặc dù giá vàng đã rời mức cao nhất trong hơn 9 năm nhưng vẫn duy trì trên ngưỡng 1.800 USD/ounce do lo ngại căng thẳng Mỹ – Trung Quốc leo thang cùng diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19.

Vào ngày thứ Ba, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua dự luật tự trị Hồng Kông, theo đó, dự luật đưa ra biện pháp trừng phạt chống lại những ngân hàng có làm ăn kinh doanh với những quan chức Trung Quốc thuộc diện bị trừng phạt.

Nhóm các ngân hàng này sẽ có thể bị cấm nhận khoản vay từ ngân hàng Mỹ, tham gia vào các giao dịch ngoại hối hoặc ngân hàng, đầu tư vào cổ phiếu hoặc nợ Mỹ.

Chính phủ Mỹ cũng có thể đóng băng tài sản của một số tổ chức hoặc thậm chí hạn chế xuất khẩu sản phẩm dịch vụ cho nhóm ngân hàng kể trên.

Trong khi đó, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo vào ngày thứ Tư công bố phía Mỹ sẽ áp hạn chế visa với một số công ty công nghệ Trung Quốc, đây là động thái mới nhất được cho sẽ tiếp tục làm căng thẳng hơn nữa mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh.

Tài sản người thân cựu Thứ trưởng bị truy nã trồi sụt theo cổ phiếu Điện Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *