Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
Tenet và Ác quỷ đối đầu: Tại sao không bùng nổ ở Việt Nam?
Doanh nghiệp Hàn Quốc tặng 10.000 khẩu trang cho lao động Việt Nam
Hỗ trợ khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt tại Séc
Tìm kiếm 2 công dân Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen
Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước
“Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự”
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Latest Post
Tenet và Ác quỷ đối đầu: Tại sao không bùng nổ ở Việt Nam? Doanh nghiệp Hàn Quốc tặng 10.000 khẩu trang cho lao động Việt Nam Hỗ trợ khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt tại Séc Tìm kiếm 2 công dân Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước “Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự” VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G

Thao thức sau “cuộc chiến”

Tôi vừa lập gia đình và vợ chồng tôi “giao ban” rất thường xuyên. Nhưng sau mỗi lần gần gũi, anh ấy ngủ thiếp đi trong khi tôi vẫn thức. Tại sao điều đó xảy ra, thưa chuyên gia?

Trả lời:

Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng tình dục luôn dẫn đến một giấc ngủ yên bình. Đối với một số người, nó có tác dụng ngược lại. Tại sao ư? Đó là vì việc ân ái làm tăng nhịp tim, huyết áp và mức adrenaline.

Lời khuyên cho bạn là, để tránh tình trạng mất ngủ sau khi quan hệ tình dục, bạn nên sắp xếp lại thời gian để vợ chồng có thể “giao lưu” sớm hơn vào buổi tối. Hãy cố gắng phát huy mọi “chiêu thức” để anh ấy không “khò khò” trước khi bạn được thỏa mãn. Các chuyên gia thường nói rằng tình trạng cực khoái có thể đưa cơ thể vào trạng thái nghỉ ngơi bình thường.

Vì thế, nếu bạn không đến đỉnh thường xuyên, bạn cần trao đổi với người đàn ông của mình về những cách thức để khiến hai bạn có thể lên đỉnh cùng lúc. Chỉ như thế mới tránh được tình trạng kẻ ngủ người thức sau khi kết thúc “chiến sự”.

Nếu là một đối tác biết quan tâm và có trách nhiệm, anh ấy sẽ sẵn sàng thức cùng bạn và ngủ cùng bạn mỗi khi lên giường.

Mách nước cách “yêu” dễ đậu thai

Khiến nàng ngất ngây ngay từ màn kích thích “núi đôi”

5 biểu hiện chứng tỏ chàng thèm… sex

Để nàng run rẩy vì “thèm muốn” bạn

18 điều nên làm để cuộc sống thú vị hơn

Phát hiện bất ngờ: Con hàu có thể “giết chết” đời sống tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *