Tháng Một 21, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

SHB đẩy lãi suất huy động lên tới 8,2%/năm

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa thông báo điều chỉnh tăng

lãi suất

tiết kiệm cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm bậc thang theo số tiền.

Cụ thể, lãi suất kỳ hạn 6 tháng lên đến 7,8%/năm, kỳ hạn 9 tháng, 12 tháng và 13 tháng, mức lãi suất tối đa sẽ lần lượt là 8%/năm, 8,1%/năm và 8,2%/năm. Trước đó, lãi suất cao nhất của ngân hàng này chỉ ở mức 7,2%/năm.

Như vậy, SHB chính thức gia nhập nhóm ngân hàng có lãi suất huy động cao nhất trên thị trường, cao hơn cả của VIB (8,19% cho khoản tiền 500 tỷ) và NCB (hiện là 8%/năm).

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết, việc điều chỉnh lãi suất là nhằm thu hút khách hàng gửi tiền kỳ hạn dài để gia tăng nguồn lực nhằm đón đầu cơ hội kinh doanh tiếp tục khởi sắc trong các tháng cuối năm. Không chỉ SHB mà các ngân hàng khác cũng đang có nhu cầu mạnh đối với các khoản tiền gửi trung, dài hạn.

Ngoài lãi suất cao, người gửi tiền kỳ hạn 6 tháng trở lên ở SHB còn có thể được tặng thêm 0,6% lãi suất cho khách hàng gửi tiền mới.

Không chỉ tiền gửi, ngân hàng này còn có ưu đãi cho các sản phẩm chứng chỉ tiền gửi, dịch vụ tài khoản số đẹp, số tự chọn với bộ tối đa 10 số đẹp và miễn phí các dịch vụ dành cho tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân có số dư bình quân tháng từ 50 triệu đồng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác…

Theo các chuyên gia tài chính, gửi tiền tiết kiệm vẫn được xem là kênh đầu tư truyền thống an toàn và được các khách hàng tin tưởng.

Hơn nữa, trong bối cảnh lãi suất huy động đang rất cạnh tranh giữa các ngân hàng trên thị trường thì gửi tiết kiệm lại càng phát huy vai trò là một trong những kênh tích lũy ưu thế hàng đầu của các gia đình.

Mẫu xe tay ga Yamaha vừa ra mắt, giá ngang ngửa chiếc SH có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *