Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Sang thăm nhà trọ bạn gái, chàng trai ‘choáng váng’ khi vừa mở cửa phòng bừa bộn và chứa đầy rác

Chuyện phòng trọ ngập rác, bừa bộn không còn là điều xa lạ với cộng đồng mạng bởi lẽ cứ dăm ba bữa người ta lại thấy một vài hình ảnh tương tự. Mới đây, một chàng trai giấu tên đã đăng tải những dòng tâm sự về bạn gái mình khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm.

Theo đó, khi quen nhau, anh chàng luôn thấy bạn gái mình là người có vẻ ngoài chỉn chu, gọn gàng, xinh đẹp và còn rất hiểu biết. Tình cảm ngày càng tiến triển, sau 2 tháng, chàng trai sang phòng trọ bạn gái lần đầu tiên và rồi tất cả những ấn tượng tốt về cô nàng đều tiêu tan.

Những dòng tâm sự của chàng trai

Căn phòng cô gái ngập đầy rác thải, mạng nhện giăng đầy, quần áo vứt bừa bộn và chưa được giặt. Trước cảnh tượng này, chàng trai dù khá “shock” nhưng vẫn khuyên bạn gái mình nên dọn dẹp lại phòng trọ cho ngăn nắp, sạch sẽ, tuy nhiên, cô gái dửng dưng đáp “em quen sống thế rồi” khiến chàng trai “đứng hình”.

Thấy gái đẹp trên Tinder các thanh niên rào rào vào làm quen ai ngờ là trai giả gái: ‘Lỗi là do mọi người háo sắc thôi chứ tui có làm gì ai’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *