Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?
Thêm tia hi vọng trong hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới
Latest Post
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi? Thêm tia hi vọng trong hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới

Quanh chuyện “núi đôi”

Th.S Debby Herbenick, nhà nghiên cứu sức khỏe tình dục tại ĐH Indiana cho rằng, chẳng có lý do gì để ngụy biện cho hành động thiếu lịch thiệp không ngắm nhìn phụ nữ”. Quan trọng là cung cách của bạn – say đắm những lúc riêng tư, trân trọng ở nơi công cộng và biết ơn những người phụ nữ đã mang đôi gò bồng đảo đến trong cuộc đời.

Phụ nữ rất tự hào với vòng 1 của mình

Hầu hết chị em coi “núi đôi” là phần quan trọng trong bản sắc tình dục của họ chứ không phải “phụ kiện” thời trang hay đơn giản chỉ là một bộ phận cơ thể.

62% phụ nữ cho rằng kéo cổ áo sâu hơn một chút sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với kéo váy lên cao. 78% phụ nữ thích mình ở “chiếu trên” lúc nóng bỏng yêu đương cũng vì tư thế đó hoàn hảo cho việc khoe vòng 1.

Một người phụ nữ luôn có quyền tự hào với đôi gò bồng đảo của mình bởi đó là điều kỳ diệu của sự tiến hóa. 87% đối tượng tham gia điều tra khảo sát cho rằng, những người phụ nữ cố tình khoe ngực thường được đối xử ưu ái hơn.

Kích cỡ thay đổi cũng khiến phụ nữ đau đầu

Chu kỳ hàng tháng, thuốc tránh thai, việc lên/ xuống cân, mang thai hay cho con bú đều sẽ làm thay đổi kích thước, hình dáng, cảm giác về bộ ngực. Elisabeth Squires, tác giả cuốn “Boobs: A guide to your girls” (tạm dịch là

Núi đôi: Chỉ dẫn dành cho bạn gái

) khuyên: “Điều sexy nhất người phụ nữ nên khoác lên mình chính là lòng tự tin”.

Trên giường, bạn chẳng hiểu gì về “nó” cả

Đàn ông thường có 2 kiểu “đụng chạm” trên giường. Hoặc là theo cách họ thích được đụng chạm (thường là mạnh và đau), hai là theo cách người cũ của họ thích.

Thực tế, mỗi phụ nữ đều có cảm giác khác nhau ở khu vực núi đôi của mình. Muốn cô ấy được hài lòng, trước hết, mỗi lúc cô ấy trút bỏ xiêm y, bạn cần “xóa sổ” ngay những ký ức về núi đôi cũ. Bắt đầu bằng cách vờ như bạn chưa được chiêm ngưỡng chúng bao giờ. Bạn học và học lại cách thở, rên, và vuốt ve khi chạm đến đôi trái cấm.

Núi đôi không chỉ là tình dục

Nên học cách kiềm chế tính dục trong những khoảnh khắc gần gũi, ân tình. Ví dụ, khi vợ chồng cùng ngồi trên ghế bành xem TV, hãy tựa đầu vào bầu ngực cô ấy, cho cô ấy cảm giác về quyền năng pha lẫn sự ấm áp yêu thương từ bản năng làm mẹ.

Một mách nước khác: Nếu vợ bạn kêu đau ngực và muốn được chồng massage, hãy tận dụng cơ hội này truyền yêu thương đến cô ấy, theo một cách không liên quan đến nhục dục. Massage ngực có thể mang lại cảm giác tuyệt vời, đây lại là điều không dễ gì (thực tế là không thể) yêu cầu trong cách dịch vụ spa.

Huyền Anh

Theo

MSH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *