Tháng Mười Hai 01, 2021
11 11 11 AM
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos sẽ không còn là người giàu nhất thế giới vì Microsoft
Đề xuất gần 15.000 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị du lịch thể thao tại Bình Thuận quy mô lên tới 6000ha
Ngôi nhà đẹp dành cho chủ nhân yêu sách
Vingroup lãi hơn nghìn tỷ quý 1, tăng 70% so với cùng kỳ
Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động
Điện thoại xách tay sắp hết đất sống?
Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách”
Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg
Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao?
Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa
Latest Post
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos sẽ không còn là người giàu nhất thế giới vì Microsoft Đề xuất gần 15.000 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị du lịch thể thao tại Bình Thuận quy mô lên tới 6000ha Ngôi nhà đẹp dành cho chủ nhân yêu sách Vingroup lãi hơn nghìn tỷ quý 1, tăng 70% so với cùng kỳ Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động Điện thoại xách tay sắp hết đất sống? Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách” Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao? Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa

Quang Hà làm show nhạc online miễn phí tặng khán giả

Ca sĩ Quang Hà vừa thực hiện show ca nhạc online mang tên “Tránh Covid-19” với thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ, phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage Facebook chính thức của nam ca sĩ.

Theo giọng ca “Ngỡ”, do tình hình dịch bệnh nên anh rất nhớ sân khấu vì vậy anh và quản lý Quang Cường đã lên ý tưởng làm show nhạc online để phục khán giả trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là Quang Hà đã biến phòng thu tại nhà riêng thành một sân khấu ca nhạc lung linh, đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại.

Quang Hà tổ chức đêm nhạc trực tuyến tại nhà với hàng chục nghìn lượt người xem.

Điều đặc biệt, show nhạc online hoàn toàn miễn phí, thu hút hàng chục nghìn khán giả xem trực tuyến. Dẫn chương trình là MC Quốc Bình. Khách mời nhạc sĩ guitar Hoàng Minh, DJ Phơ Nguyễn. Khán giả có 20 phút nghe những bản DJ sôi động từ Phơ Nguyễn. Phần còn lại, Quang Hà đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi thể hiện loạt hit cùng những bản tình ca quen thuộc. Khán giả được thưởng thức một đêm nhạc đầy đủ cảm xúc, thăng hoa và nhiều màu sắc.

“Sau thời gian dài không đi diễn vì dịch bệnh, Hà rất nhớ sân khấu và khán giả. Hôm nay được hát bản thân lại thấy hạnh phúc và hồi hộp vô cùng. Là nghệ sĩ, Hà luôn mong muốn mang đến những món ăn tinh thần giá trị đến khán giả. Đêm nhạc cũng với mục đích động viên mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn, hi vọng thiên tai, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi”, Quang Hà bộc bạch.

Quang Hà tổ chức đêm nhạc trực tuyến tại nhà với hàng chục nghìn lượt người xem.

Quang Hà cũng kêu gọi mọi người nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đầu tháng 5, Quang Hà cho biết, liveshow 11 tỷ “Hà show” diễn ra vào tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ hoãn lại, dự kiến tổ chức vào tháng 6 nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Quang Hà làm show nhạc online tặng miễn phí khán giả

Thuý Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *