Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu
Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì?
Bitcoin lùi sâu về 7.000 USD
Latest Post
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì? Bitcoin lùi sâu về 7.000 USD

Phim cấp 3 Kim Bình Mai chiếu ở nhà ga Trung Quốc

Một nhân viên IT làm việc trong ngành đường sắt

Trung Quốc

đã vô tình ngồi xem bộ

phim cấp ba

bị cấm “Tân

Kim Bình Mai

” mà không hề nhận ra rằng máy tính của mình đang nối thẳng với màn hình lớn tại nhà ga, giúp hàng trăm hành khách có dịp “rửa mắt.”

Theo Tân Hoa xã, người đàn ông có họ Yuan này được giao nhiệm vụ sửa màn hình trên một tòa nhà gần đường sắt chính ở

Cát Lâm

, Đông Bắc Trung Quốc. Sau khi sửa xong thì Yuan tranh thủ “giải trí” trên máy tính cá nhân nhưng lại quên không rút nối giắc cắm ra màn hình công cộng.

Công ty quản lý màn hình LED đã liên hệ với Yuan sau đó 10 phút, và khi biết được việc mình đang làm, Yuan vội vàng ngắt kết nối và quẳng chiếc đĩa ra ngoài cửa sổ để phi tang.

Bộ phim khiêu dâm kể trên dựa trên cuốn tiểu thuyết tình ái nổi tiếng của Trung Quốc “Kim Bình Mai,” vốn từng bị liệt vào dạng “dâm thư” trong thời phong kiến. Truyện về một người có tên là Tây Môn Khánh, sống vào thời Minh, có tới sáu bà vợ và tỳ thiếp trong tổng cộng 19 người tình.

Nhân vật này sau bị Võ Tòng giết vì đã gian dâm với Phan Kim Liên và mưu sát anh trai của người anh hùng đánh hổ.

Mặc dù bị cấm đoán trong nhiều năm, song “Kim Bình Mai” của Tiếu Tiếu Sinh vẫn được truyền tay bởi nhiều thế hệ tri thức Trung Quốc và được dịch ra tiếng Anh lần đầu năm 1939.

Phiên bản phim mà Yuan xem là do Hong Kong sản xuất và được thêm thắt một số tình tiết.

Tại Đại lục, bộ phim này bị cấm lưu hành và theo Tân Hoa thì cảnh sát đang điều tra vụ việc. Theo luật pháp Trung Quốc thì những cá nhân phát tán văn hóa phẩm đồi trụy có thể bị kết án tù lên đến hai năm./.

Ngọc Cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *