Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu
Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì?
Latest Post
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì?

Những kiểu “yêu” phản cảm

Hầu hết phụ nữ mong muốn yêu đương trong môi trường sạch sẽ và lãng mạn. Nhưng có những người đàn ông lại không biết điều này. Họ chỉ “làm cho xong chuyện” trong xe hơi chật chội, phòng ngủ bừa bộn…. Nền nhà bụi bẩn cũng là “bãi đáp” của những ông chồng không biết chiều vợ.

2. Quá vội vàng

Vừa gặp được 5 phút, người đàn ông đã muốn nói chuyện “yêu”, thậm chí lập tức giúp đối phương cởi y phục. Điều này không bao giờ được phụ nữ đáp ứng.

3. Lạnh nhạt

Những người đàn ông hay bỏ qua cảm xúc của phụ nữ cũng đáng ghét không kém. Nàng đang cảm cúm, hay khó chịu trong người mà chàng không nhận ra, vẫn muốn lao vào cuộc. Gặp những người đàn ông như thế, phụ nữ chỉ muốn tránh xa.

4. Không vệ sinh trước khi yêu

Phụ nữ trước khi ân ái luôn thích mình thật sạch sẽ, xinh đẹp. Nhưng những người đàn ông cẩu thả, thị giác “kém” sẽ không nhận ra điều này. Họ thậm chí còn quan hệ khi cơ thể đang dính nhớp mồ hôi. Người như vậy sẽ bị phụ nữ cho điểm thấp.

5. Những lời nói sáo rỗng

Những người đàn ông hay ba hoa, không bao giờ nói thật với đối phương, thậm chí hứa hươu hứa vượn cho xong việc rồi đâu lại vào đấy sẽ không nhận được sự tin tưởng của phụ nữ.

Cao Thúy

Theo

Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *