Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Nhà văn Anh tin rằng đạn lạc khiến máy bay MH370 bị rơi

Viên

đạn lạc

đã khiến chuyến bay

MH370

bị rơi? (Nguồn: Express)

Tuy nhiên lỗ thủng dần khiến áp suất trong khoang máy bay giảm xuống, khiến tất cả mọi người ngất xỉu, khiến chiếc máy bay tự động bay trong nhiều giờ, trước khi cạn nhiên liệu và đâm xuống biển.

Wrigley, người đã viết vài cuốn sách về hàng không, đã có nhiều giờ kiểm tra các báo cáo chính thức được các chính quyền Malaysia, Trung Quốc, Australia, Anh và Mỹ tải lên mạng Internet.

Trong cuốn sách mới mang tên “The Mystery of Malaysia Airlines Flight 370” (Bí ẩn chuyến bay số 370 của hãng Malaysia Airlines), bà nói rằng các tay khủng bố đã đánh cướp thành công máy bay không lâu sau khi nó cất cánh rời khỏi Kuala Lumpur. Tuy nhiên kế hoạch của chúng không thành khi một thành viên phi hành đoàn hoặc một hành khách dũng cảm can thiệp.

Bà giải thích: “Một phát súng nổ có thể tạo ra tình tạng giảm áp từ từ mà những kẻ cướp máy bay không phát hiện được và dẫn tới việc chúng không đeo mặt nạ ôxy khi áp suất giảm xuống. Nhưng thực tế đáng buồn rằng chúng ta sẽ chỉ có được toàn bộ các thông tin sau khi xác máy bay và hộp đen được tìm thấy”.

Cho tới nay người ta vẫn chưa tìm thấy dấu vết MH370 kể từ khi nó mất tích trong ngày 8/3 khi đang trên đường tới Bắc Kinh với 239 hành khách trên khoang. Dữ liệu thu được cho thấy nó đã bay qua bán đảo Malay và vào Ấn Độ Dương./.

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *