Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Nguy hiểm “chết người” nếu ăn loại thực phẩm này khi bị sốt

Trứng là một loại thực phẩm phố biến trong cuộc sống hàng ngày. Trứng rất bổ dưỡng vì chứa một lượng vitamin và các nguyên tố vi k]ơngj, choline, kali, protein và axit béo omega-3… dồi dào.

Dưỡng chất trong trứng rất có lợi cho sức khỏe. Các acid folic, vitamin B6 và vitamin B12 có thể kết hợp với nhau để giảm mức độ homocysteine – nguyên nhân gây ra bệnh tim và các bệnh tuổi già.

Lutein, choline và lecithin có thể giúp cơ thể con người ngăn chặn bệnh tim. Đồng thời, sự tích hợp của vitamin A, vitamin B2 và lutein có thể trì hoãn sự lão hóa của mắt.

Đặc biệt đối với trẻ em, trứng cung cấp một nguồn dinh dưỡng quan trọng phục vụ cho sự phát triển của trẻ. Người ta thường khuyên ăn trứng vào buổi sáng để nhận được hết số dưỡng chất mà trứng đem lại.

Tuy nhiên, rất ít người biết rằng trứng rất tốt cho cơ thể, nhưng đối với những người bị sốt thì hoàn toàn ngược lại. Vì thành phần chủ yếu của trứng gồm có anbumin và ovoglobumin, là protein hoàn toàn, được cơ thể hấp thu 99,7%, sau khi ăn vào sẽ tạo ra nhiệt lượng rất lớn.

Nếu so sánh với khi bạn ăn đường thì hiệu suất chuyển hoá cơ bản có thể tăng từ 5-6%, khi ăn mỡ thì hiệu suất chuyển hoá cơ bản tăng từ 3-4%, thời gian liên tục của 2 loại này chỉ có khoảng 1 giờ.

Còn ăn trứng thì lượng protit trong trứng ảnh hưởng rất lớn, hiệu suất chuyển hoá cơ bản có thể tăng từ 15-30%, thời gian liên tục tương đối dài, có thể từ 10-12 giờ.

Vì hàm lượng protit trong trứng rất cao nên nếu ăn trứng khi đang lên sốt (nhất là trẻ em), không những không thể giảm được nhiệt độ cơ thể mà trái lại còn làm nhiệt độ tăng cao, rất khó khỏi bệnh.

Canh cải cá rô: Món bổ dưỡng bỗng trở thành độc hại, khi…

Mẹo bóc vỏ măng cụt cực nhanh

Nguy cơ hỏng thận vì căn bệnh ở Việt Nam có nhiều người mắc

Cách chữa yếu sinh lý đơn giản không ngờ mà không có tác dụng phụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *