Tháng Mười 26, 2021
11 11 11 AM
Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người
TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân hiến kế xây dựng chính sách phát triển các doanh nghiệp sáng tạo công nghệ, phá bỏ các rào cản của lối tư duy cũ
Doanh nghiệp xăng dầu được “hưởng” gần 5.000 tỉ đồng chênh lệch thuế nhập khẩu?
Nguy cơ thiếu điện trầm trọng tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc
Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng
Chứng khoán châu Á phản ứng trái chiều khi Mỹ tăng thuế với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc
Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng
Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam
Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất
Được gì khi đến lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes ngày 10/5?
Latest Post
Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên không giá 3 triệu đồng/người TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân hiến kế xây dựng chính sách phát triển các doanh nghiệp sáng tạo công nghệ, phá bỏ các rào cản của lối tư duy cũ Doanh nghiệp xăng dầu được “hưởng” gần 5.000 tỉ đồng chênh lệch thuế nhập khẩu? Nguy cơ thiếu điện trầm trọng tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng Chứng khoán châu Á phản ứng trái chiều khi Mỹ tăng thuế với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất Được gì khi đến lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes ngày 10/5?

Người đàn ông bán cái tên với giá 45.500 USD

Một số người có thể cung cấp cho bạn chiếc áo hoàn toàn miễn phí nhưng lại có những người lại sử dụng cái tên của mình để tính phí.

Tôi chỉ có một cơ hội, mẹ tôi đang trải qua cuộc ly hôn và tôi không cần cái tên này nữa

”, doanh nhân Jason Sadler, 30 tuổi, người sống ở Jacksonville , Florida cho biết .

“Tôi nghĩ “làm như thế nào để có một cái họ mới ?”, “Tại sao tôi lại không bán nó?”.

Đối với nhiều người, ý tưởng bán họ gia đình có thể được cho là điên rồ. Ông Sadler cho biết ông muốn tái đầu tư số tiền mà ông kiếm được vào việc tiếp thị hài hước và sử dụng 10% trong số tiền đó để làm từ thiện.

Việc đấu thầu kết thúc vào ngày 13 tháng 12 trên trang web của Sadler – buymylastname.com – và nhà thầu trúng sẽ phải trả 45.500 USD cho Sadler để thay đổi tên của mình Jason Headsets.com .

Trong năm 2013, Sadler sẽ đảm nhận hợp pháp cho quyết định cái họ mới của đơn vị trúng thầu và sẽ cần phải thay đổi tất cả các hình thức nhận dạng chính thức của .

Theo hệ thống tòa án tiểu bang Florida , quá trình hợp pháp có thể mất vài tuần và liên quan đến dấu vân tay trình cho nhà nước và kiểm tra hình sự quốc gia, chi phí liên quan để xử lý , một ngày Toà án xem xét yêu cầu thay đổi tên và chính thức của thẩm phán .

Đây không phải là kế hoạch kiếm tiền không chính thống đầu tiên của Sadler. Năm 2009, các nhà doanh nghiệp đã mặc những chiếc áo đầu tiên được phục vụ như là một quảng cáo đi bộ. Ông đã thu về hơn 66.000 USD và nó trở thành công việc thường xuyên đầu tiên của anh vào năm đó. Hiện tại, nó vẫn đang hoạt động trên trang iwearyourshirt.com.

Trong bào phỏng vấn của anh hồi đầu tuần với CNN, anh đã bác bỏ ý tưởng rằng anh rao bán cái tên của mình. “

Lý do tôi nói ở đây là tôi không thích các họ này của tôi. Cái tên Sadler không có bất kỳ ý nghĩa nào đối với tôi. Và đối với tôi, tôi muốn làm việc với một thương hiệu. Tôi sống trong thế giới tiếp thị trực tuyến và tôi rất đam mê nó”

.

Sadler thiết lập một số hướng dẫn trước khi trúng thầu . Ngoài năm 2013, Sadler cho biết ông có thể làm điều đó một lần nữa và đại diện cho một người mới hay chỉ là

“chọn một tên ngẫu nhiên từ danh bạ điện thoại”.

Clip người đàn ông rao bán tên trên mạng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *