Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Nghệ An: Bắt giữ đối tượng trộm đồ cổ trong nhà thờ họ

Tối 29/12, người dân bắt quả tang đối tượng lẻn vào

nhà thờ họ

Nguyễn Đức, thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để trộm đồ cổ. Nhà thờ họ này vừa được xây xong và sẽ làm lễ khánh thành vào ngày 31/12.

Theo đó khoảng 20 giờ ngày 29/12, một người đàn ông trung niên lẻn vào nhà thờ họ Nguyễn Đức lấy trộm các loại bình gốm, chén, bát, đĩa rồi tẩu thoát ra ngõ trước nhưng bị người dân bắt quả tang và giao nộp công an xã Quỳnh Thuận xử lý.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Tiến Tài (sinh năm 1973), cư trú tại Khối 1 thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, làm nghề xe lai tự do.

[An Giang: Bắt giữ 2 thanh niên ăn trộm gà, đâm chết người]

Có rất nhiều đồ vật gốm sứ, đồ thờ mới trong nhà thờ nhưng đối tượng không lấy mà chỉ chọn lấy những món đồ cũ xưa của nhà thờ.

Theo ông Nguyễn Đức Bách, một cao niên trong họ Nguyễn Đức, các loại bình gốm, chén, bát, đĩa có từ thời nhà thờ bắt đầu xây dựng ngày xưa, ông cha để lại đã 4,5 đời.

Vụ việc đã được Công an xã Quỳnh Thuận bàn giao cho công an huyện Quỳnh Lưu điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Oanh (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *