Tháng Một 21, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Mỗi ngày giảm 300.000 đồng, chiếc iPhone cực “hot” đang bán với giá bất ngờ

iPhone

12 chính hãng đã về Việt Nam và bàn giao cho khách hàng đặt mua trước hôm 27/11 với số lượng lập kỷ lục ở nhiều hệ thống bán lẻ, vượt qua các đời tiền nhiệm trước đó.

Trong bối cảnh đó, giá bán của

iPhone

12 xách tay ở tất cả các phiên bản đều có dấu hiệu giảm mạnh so với thời điểm đầu tiên được mang về Việt Nam. Cụ thể, một chiếc iPhone 12 xách tay có giá từ khoảng 25 triệu đồng (64GB) đã tụt xuống khoảng 2 triệu chỉ sau vài ngày và tiếp tục giảm chỉ còn khoảng 21,7 triệu đồng tại một số đại lý.

Vào khoảng 1 tuần trước, iPhone 12 Pro Max (128 GB) được các cửa hàng xách tay để giá từ 35 – 37 triệu đồng tùy màu sắc (nguồn từ Mỹ, Singapore, Hong Kong), trong khi phiên bản 256 GB có giá từ 37- 39 triệu đồng. Bản 512 GB xuất hiện với số lượng nhỏ với giá 45 triệu đồng.

Tuy vậy, ở hiện tại, iPhone 12 Pro Max (128GB) giảm thêm 2-3 triệu đồng về còn 33- 34 triệu đồng. Tính trung bình, mỗi ngày chiếc điện thoại của Apple tụt giá 200.000 – 300.000 đồng

iPhone 12 Pro Max xách tay tiếp tục giảm thêm 2-3 triệu đồng khi hàng chính hãng về Việt Nam.

Nhiều chủ hàng iPhone xách tay cho biết, mức giá của bộ 4 điện thoại Apple sẽ được các cửa hàng cập liên tục dựa vào nguồn hàng, nhu cầu mua và thời điểm iPhone chính hãng về nước. Việc giảm giá mạnh cho iPhone xách tay để nhằm tăng tính cạnh tranh về giá cho sản phẩm khi hàng chính hãng tràn về.

“Giá của iPhone xách tay sẽ có xu hướng giảm tiệm cận mức niêm yết của hàng chính hãng. Tuy nhiên, nếu nguồn hàng chính hãng khan hiếm, thì tốc độ giảm giá sẽ chậm lại.

Ngoài ra, thông thường cuối năm như đợt giáng sinh, tết dương, giá iPhone thường tăng nhẹ do nhu cầu cao, nên có thể đợt điều chỉnh giảm giá sẽ đến chừng 5/12 sẽ tạm ngừng, chưa có đáy mới”, Minh Trình, một dân buôn iPhone xách tay chia sẻ.

Mặc dù có mức giá giảm đáng kể, nhưng so với hàng chính hãng, những chiếc iPhone 12 xách tay vẫn đang bán cao hơn vài triệu vì thế, nhiều cửa hàng thừa nhận so với iPhone 11 hay các đời trước, iPhone 12 không bán chạy bằng.

“Đợt này bản bán chạy nhất là

iPhone 12 Pro Max

vì hàng chính hãng đang khan hiếm”, Quang Anh, chủ hàng iPhone xách tay trên phố Thái Hà cho biết.

iPhone 12 Pro Max. (Nguồn ảnh: Genk)

Tính đến hết ngày 26/11, series iPhone 12 đã đạt được hơn 56.000 đơn đặt hàng cao hơn gấp đôi so với mức hơn 23.000 đơn đặt hàng của bộ 3 iPhone 11 vào năm ngoái. Trong đó, hệ thống bán lẻ FPT Shop nhận được hơn 41.000 đơn hàng.

Hệ thống bán lẻ FPT Shop nhận được hơn 41.000 đơn hàng, hệ thống này đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán thu về 150 tỷ đồng – mức doanh thu cao nhất từ trước đến nay trong ngày mở bán. Đây cũng là con số cao nhất trong các kỳ mở bán iPhone.

Trong bốn sản phẩm, 12 Pro Max là mẫu máy được chuộng nhất với lượng khách quan tâm tại các đại lý đều trên mức 50% – cao hơn ba mẫu iPhone 12 khác cộng lại. Đặc biệt, phiên bản màu xanh dương, dung lượng 128GB của chiếc smartphone cũng ghi nhận số đơn đặt hàng ấn tượng với 23,9%.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *