Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
Hỗ trợ khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt tại Séc
Tìm kiếm 2 công dân Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen
Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước
“Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự”
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Latest Post
Hỗ trợ khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt tại Séc Tìm kiếm 2 công dân Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước “Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự” VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt

Lắng 1 phút để hiểu “vùng V”

1 phút chiêm nghiệm và yêu cơ thể

Một ngày 24 tiếng dường như chưa bao giờ là đủ với phụ nữ. Xoay vần giữa công việc, việc nhà, nghỉ ngơi, xây dựng các mối quan hệ, chăm sóc bản thân… phụ nữ chúng mình bắt đầu chuyển sang thiết lập sẵn một “to-do-list” (danh sách những việc cần làm) và cứ thế chạy theo. Ăn, ngủ, nghỉ ngơi, báo cáo, hẹn hò… tất cả đều có điện thoại nhắc nhở và bạn chẳng cần bận tâm đến việc quên hay nhớ những việc của bản thân.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà thiền và Yoga được nhiều người ưa chuộng. Điều mà thiền và Yoga mang lại cho người tập chính là những giây phút tĩnh lặng thật sự để chiêm nghiệm cơ thể và tâm hồn mình. Dù không theo học thiền và Yoga, bạn vẫn có thể làm được điều này bằng cách bỏ ra 1 phút mỗi ngày cho chính mình. Việc này dần dà sẽ giúp bạn quen dần khoảng lắng trong cuộc sống bận rộn hàng ngày.

1 phút tuy ngắn ngủi nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể làm trong khoảng thời gian đó. Bạn có thể dành 1 phút ít ỏi để chiêm nghiệm tâm hồn mình, dành 1 phút không nhiều để chăm sóc và thể hiện tình yêu với cơ thể, kể cả vùng thầm kín nhất. Có phải vì là vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ nên đôi khi bạn ít chia sẻ, ít suy nghĩ, ngại tìm hiểu và tưởng chừng kiến thức của mình vừa đủ để chăm sóc vùng này khỏe mạnh? So với các bộ phận khác, “vùng kín” lại cần bạn quan tâm, chăm sóc thường xuyên và đúng cách hơn cả. Chính vì vậy, chỉ thiếu một phần kiến thức nhỏ, “vùng ấy” lập tức sẽ bị ảnh hưởng, có thể để lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe sinh sản của bạn về lâu dài.

Bạn có chắc đã thấu hiểu các “tâm sự” của “vùng kín”?

Theo kết quả khảo sát cho thấy phần lớn phụ nữ chẳng hiểu nhiều về “vùng kín” của chính cơ thể mình. Có khoảng 92% phụ nữ hiểu tầm quan trọng của các kiến thức chăm sóc vùng này nhưng chỉ 3% hiểu đầy đủ các thông tin liên quan. Trong cuộc khảo sát của Kimberly Clark cách đây không lâu trên 1.600 phụ nữ tại Canada và Mỹ cho thấy: 70% phụ nữ nghĩ mọi người đã cởi mở hơn khi nhắc đến chuyện thầm kín nhưng chỉ 45% trong số họ mạnh dạn tiếp cận nguồn thông tin trên các kênh chính thống. Hầu hết số phụ nữ này đều khẳng định mình “thông suốt” vùng nhạy cảm nhưng kết quả là 1/3 trong số họ chẳng thể trả lời đúng đến vài câu trắc nghiệm liên quan.

Ở Việt Nam, tỷ lệ phụ nữ có kiến thức về “vùng kín” cũng không cao. Theo số liệu khảo sát của Kimberly Clark Asian, có đến 94% phụ nữ chưa hiểu “vùng kín” của mình một cách đúng đắn. Bên cạnh đó, cũng theo một phát động gần đây của công ty Kimberly Clark Việt Nam cho thấy 98% phụ nữ tham gia khảo sát không trả lời đúng hết các kiến thức cơ bản xoay quanh “vùng kín”.

Liệu bạn có nằm trong số 98% này không? Nếu bạn “nghi ngờ”, lưỡng lự hay muốn kiểm tra kiến thức của bản thân về vấn đề này, hãy truy

www.facebook.com/kotex.girlspace

để bổ sung những lỗ hổng thông tin cũng như khẳng định mình đang nằm trong 2% phụ nữ am hiểu về vùng nhạy cảm nhất cơ thể.

Mách nước cách “yêu” dễ đậu thai

8 lý do phổ biến khiến nàng ngại “yêu”

3 phát hiện cực mới và ấn tượng về tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *