Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

“Lác mắt” xem anh bộ đội rán trứng vuông vức như gấp chăn, nhưng có một điểm nếu cải thiện chắc chắn sẽ đỉnh hơn

Kể từ khi lực lượng quân đội tham gia giúp kiểm soát phòng dịch ở TP.HCM từ 23/8 đã thu hút sự chú ý lớn trên truyền thông. Hình ảnh các anh trong trang phục quân ngũ vừa cẩn thận, vừa nhiệt tình, luôn hồ hởi giúp đỡ người dân từ những hành động nhỏ nhất khiến bao người cảm thấy ấm lòng.

Cũng từ làn sóng này mà các ảnh, clip liên quan đến lực lượng quân đội từ trước đây cũng viral trở lại trên MXH. Càng là những nội dung đời thường, vui vẻ thì càng khiến người xem thích thú. Điển hình như video anh bộ đội hậu cần làm món

trứng

rán ở đơn vị đang nổi bật trên TikTok gần đây:

Anh bộ đội thể hiện kỹ thuật rán trứng, nấu ăn thôi mà cũng nề nếp từng li từng tí một

Trong video, một anh bộ đội đang tỉ mẩn dàn trứng trong chảo lớn, lần lượt gập trứng theo từng vòng. Tới đâu anh đều dùng đũa và xẻng để căn chỉnh sao cho trứng không bị rách, và còn tạo được thành khối.

Đến những vòng cuối, miếng trứng có thể nhìn rõ đã thành hình thù vuông vức. Điều này làm người xem liên tưởng ngay tới kỹ thuật gấp chăn màn vuông vắn rất nổi tiếng của các anh bộ đội.

Anh bộ đội tỉ mỉ rán trứng, nhưng cũng rất thoải mái như thể đã quá quen thuộc

… Làm người xem liên tưởng ngay tới kỹ thuật gấp chăn màn vuông vắn này (Ảnh sưu tầm)

Dù vậy, khi xem video, một số người xem nhận định có vẻ các anh đội rán mẻ trứng này sử dụng hơi nhiều dầu ăn. Trứng được chế biến trong chảo ngập dầu như vậy, dù khéo léo cỡ đâu cũng sẽ đọng lại không ít. Có lẽ nếu điểm này được tiết chế, chắc chắn tác phẩm sẽ còn hoàn hảo hơn nữa.

Bên cạnh đó một số người cho rằng các anh bộ đội hậu cần nấu ăn với khẩu phần lớn nên việc dùng chảo nhiều dầu ăn thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và có thể nấu nhiều mẻ. Dù thế vẫn không thể phủ nhận kỹ thuật nấu nướng xuất sắc của các anh bộ đội, từ rán trứng thôi đã mê thế này.

Nguồn: @vi_dal_83

Một thanh niên quay lén ‘cô hàng xóm’ mặc đồ sexy ở chung cư rồi đăng lên mạng cợt nhả, hành động bị lên án dữ dội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *