Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Hot girl tắt nhầm filter khi livestream để lộ nhan sắc thật: Xinh đẹp chưa bàn nhưng trông khác quá

Livestream trò chuyện trực tiếp là một trong những hình thức giúp những người nổi tiếng giao lưu, tương tác với fan được tốt hơn, các

hot girl

cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, có đôi khi, livestream lại “phản phé” và trở thành nguyên nhân hội girl xinh bị bóc mẽ nặng nề. Lý do quay đi quay lại cũng là vì lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp tự động khi livestream khiến nhan sắc thật bị tiết lộ.

Abbily là hot girl mới nhất bị bóc mẽ nhan sắc

Hot girl tiếp theo tự cầm đá đập vào chân mình theo cách như thế có tên là Abbily, sinh năm 1999. Abbily sở hữu trang cá nhân hơn 2,2 triệu lượt follow.

Không chỉ gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách thời trang đáng yêu, Abbily còn lôi kéo người hâm mộ chú ý bằng những đoạn video ghi lại màn nhảy cover các ca khúc Hàn Quốc của mình theo phong cách quyến rũ, gợi cảm.

Cô nàng hút fan nhờ vẻ ngoài xinh xắn như Hàn Quốc

Tuy nhiên, mới đây, trong lần livestream theo yêu cầu fan, Abbily bất ngờ tắt nhầm bộ lọc làm đẹp tự động của camera. Điều này dẫn đến hậu quả là cô nàng đã để lộ nhan sắc thật của mình. Không còn các hiệu ứng bóp cằm, chỉnh sáng, xóa mụn… Abbily lúc này đây trông kém sắc với gương mặt đầy phấn loang lổ và có vẻ mũm mĩm hơn hẳn bình thường.

Sự khác biệt giữa ảnh Abbily tự đăng và lúc cô nàng livestream

Ảo quá là ảo mà…

Dù đã quen với mấy vụ bị lừa kiểu này nhưng cư dân mạng vẫn tỏ ra bất bình không nhỏ. Người thì quay sang chỉ trích Abbily, một số khác thì gửi lời chung đến các cô gái, đặc biệt là các hot girl rằng cứ tự tin là chính mình đi, đừng “sống ảo” quá đáng lừa người như thế!

Bắt tại trận vợ vào nhà nghỉ cùng trai lạ, người đàn ông vứt bỏ tất cả, quyết làm bố đơn thân khi con gái 2 tuổi và sự sợ hãi hôn nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *