Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Hội bạn gái 25 năm cùng nhau chụp ảnh lưu lại ký ức thanh xuân, bởi tuổi trẻ như mây trời dễ bị gió cuốn đi

Thanh xuân với tất cả mọi người là vết son ký ức chẳng thể nào xóa mờ. Tuổi trẻ càng rực rỡ thì sau này khi có tuổi, người ta sẽ càng sống hạnh phúc và biết yêu thương nhiều hơn. Đó chính là phương châm sống của nhóm 6 cô gái sinh năm 1983 khi chụp bộ ảnh kỷ niệm dưới đây.

Thời khắc cùng nhau đứng giữa trời đất, trước chiếc máy ảnh, cả 6 người đã nghĩ:

“Cuộc đời này chúng mình thật may mắn vì đã được sinh ra, gặp nhau và trở thành những người bạn tốt. Lúc nào cũng hãy cười tươi như thanh xuân thế này nhé các cô gái ơi”.

Bộ ảnh thanh xuân tươi đẹp của nhóm bạn thân khiến ai nhìn vào cũng thấy bồi hồi, xao xuyến như nhớ lại ký ức của chính mình.

Từ trái sang là các cô gái Loan – Thùy – Tâm – Mai – Thảo – Hà.

Mỗi người đều đã có gia đình và cuộc sống riêng nhưng tình bạn thì vẫn cứ như những cô nhóc năm nào.

Nhóm bạn này không sống cùng một thành phố mà mỗi người một nơi, có 3 người ở Hà Nội, 2 người ở Thanh Hóa và 1 người ở Sài Gòn. Tuy nhiên khoảng cách địa lý không khiến họ phải xa nhau mà group trò chuyện 6 thành viên vẫn hoạt động hàng ngày. Những mẩu chuyện qua lại, những lời hỏi han lúc buồn vui luôn là điểm còn lưu lại khi chuỗi ngày thường nhật qua đi.

Nhóm bạn thân đến tận bây giờ vẫn coi nhau là một phần của cuộc sống.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, một mẩu của nhóm cho biết:

“Bọn mình từng sống và học với nhau từ bé. Tuổi thơ với những trò chơi nghịch ngợm vô tư cứ thế thổi chúng mình lớn khôn. Tuổi trưởng thành, mỗi đứa đã chọn cho mình con đường riêng để rồi có những lúc bặt tin nhau nhưng một khi những trái tim đã muốn tìm về thì không có gì là không thể.

Giờ đây, ngày nào bọn mình cũng nói chuyện, chia sẻ buồn vui với nhau và cũng từng hẹn nhau chụp rất nhiều bộ ảnh. Tuy nhiên có lẽ lần này là khác biệt nhất, tình cảm nhất. Cả bọn đã nghĩ rằng mỗi người trong cuộc sống đều có cách nhớ về ký ức, lưu lại những khoảnh khắc khác nhau và đây chính là cách của bọn mình.

Một bộ ảnh concept thanh xuân chính là ý tưởng lưu lại ký ức của nhóm bạn.

Đúng, thanh xuân là mây trời, gió sẽ cuốn đi nhưng sẽ vẫn đọng lại những vầng sáng rực rỡ.

Khi lên ý tưởng chụp ảnh, bọn mình đã hóa trang thành những cô gái thanh xuân bởi niềm tin rằng dù bọn mình có ở tuổi 30, 40 hay 50 đi chăng nữa thì sẽ vẫn luôn là những cô nhóc vô tư như ngày xưa. Tinh thần của bộ ảnh là vậy, dung dị, thoải mái và gần gũi.

Và điều cuối cùng mình muốn nói đó là màu sắc của thanh xuân cũng giống như màu của những bức ảnh vậy, có gam trầm gam nổi, có vui có buồn, có hờn giận cãi vã… nhưng tất cả đều không thể thiếu được thứ gì. Bởi nếu không có một trong số đó thì làm sao ta có thể trưởng thành như ngày hôm nay”.

Thanh xuân rực rỡ vì nó có nhiều màu sắc, dù là màu trầm hay màu nổi thì cũng đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Có người từng nói, cuộc sống giống như một bản nhạc và thanh xuân chính là đoạn điệp khúc cao trào nhất. Một bài hát muốn để người ta nhớ lâu thì nhất định phải có điệp khúc hay. Bởi vậy, cuộc đời con người sau này muốn nhìn lại chỉ thấy hào quang rực rỡ thì cách tốt nhất là hãy tự tạo cho mình một thanh xuân thật đẹp.

Với mình, thanh xuân có ý nghĩa chính là vì có các bạn ở bên, các bạn có giống mình không?

CLIP: Người đàn ông đi chân đất bị điện giật cứng người khiến đám đông hoảng hốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *