Tháng Mười Hai 01, 2021
11 11 11 AM
Điện thoại xách tay sắp hết đất sống?
Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách”
Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg
Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao?
Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa
Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc giảm một nửa trong tuần cuối tháng 4
ĐHCĐ PVcomBank: 6 thành viên cũ được bầu vào HĐQT nhiệm kỳ mới, ông Nguyễn Đình Lâm tiếp tục làm chủ tịch
Lý do gì khiến “trùm” phân phối điện thoại Thế giới di động, FPT Retail, Digiworld đi bán thuốc, thực phẩm?
Việt Nam nhập hơn 18 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc
Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt?
Latest Post
Điện thoại xách tay sắp hết đất sống? Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách” Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao? Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc giảm một nửa trong tuần cuối tháng 4 ĐHCĐ PVcomBank: 6 thành viên cũ được bầu vào HĐQT nhiệm kỳ mới, ông Nguyễn Đình Lâm tiếp tục làm chủ tịch Lý do gì khiến “trùm” phân phối điện thoại Thế giới di động, FPT Retail, Digiworld đi bán thuốc, thực phẩm? Việt Nam nhập hơn 18 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt?

Hoảng hốt clip cô gái bị nam thanh niên cướp giật giữa phố

Được đưa lên mạng xã hội vào ngày 27/3, clip ghi lại cảnh giật tài sản táo tợn trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM) đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, fanpage. Trong đoạn clip 1 phút này, một gái chạy xe tay ga lưu thông trên đường Cộng Hoà hướng từ đường Trường Chinh ra công viên Hoàng Văn Thụ, k

hi vừa qua ngã tư Tân Kỳ Tân Quý – Cộng Hoà thì xuất hiện một thanh niên đội mũ lưỡi chai đi xe Dream BKS: 76B1 – 030.50, mặc áo sơ mi kẻ ca rô bám theo.

Tên cướp đội mũ lưỡi chai, áo mặc áo sơ mi kẻ ca rô (trong vòng đen)

Đến đoạn ít người đi lại thì nam thanh niên này vượt lên áp sát cô gái rồi nhanh tay giật tài sản. Hành động của nam thanh niên làm cô gái chạy xe tay ga giật mình, xe loạng choạng nhưng may không bị ngã. Khi lấy được tài sản, nam thanh niên này nhanh chóng tẩu thoát.

Tên cướp ra tay giật tài sản của cô gái

“Em tăng ga có thể húc ngã nó nhưng nghĩ lại lỡ nó có chuyện gì thì mất thời gian của mình.  Anh em share clip này nhé để giúp công an nhanh chóng tìm thủ phạm vì có quay rõ biển số xe của xe Dream” – Người đăng tải đoạn clip về cảnh cướp giật trên đường Công Hoà viết trên facebook.

Căn cứ những hình ảnh trên clip, ngày 31/3, chúng tôi đã xác định được vị trí chính xác xảy ra vụ cướp giật này nằm trên đường Cộng Hoà. Đoạn nam thanh niên ra tay cướp cách toà nhà Etown khoảng 70m thuộc phường 13, quận Tân Bình.

Cô gái bị giật tài sản trên đường Cộng Hòa (phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM).

Liên quan đến vụ cướp giật này, đại diện công an phường 13 (quận Tân Bình) cho biết chưa nắm được vụ việc: “Có thể nạn nhân sau khi bị mất tài sản đã không đến cơ quan công an trình báo nên chúng tôi chưa nắm bắt được. Nhưng căn cứ vào một số thông tin từ camera ghi lại, chúng tôi sẽ xác minh, điều tra vụ việc này”.

Bất ngờ từ những bài văn nghị luận yêu sớm

Sốt với vẻ đẹp ngọt ngào của cô giáo dạy Lịch sử trường Việt Úc

Choáng với đôi nam nữ “yêu” ngay bên đường Yên Phụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *