Tháng Mười 26, 2021
11 11 11 AM
TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân hiến kế xây dựng chính sách phát triển các doanh nghiệp sáng tạo công nghệ, phá bỏ các rào cản của lối tư duy cũ
Doanh nghiệp xăng dầu được “hưởng” gần 5.000 tỉ đồng chênh lệch thuế nhập khẩu?
Nguy cơ thiếu điện trầm trọng tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc
Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng
Chứng khoán châu Á phản ứng trái chiều khi Mỹ tăng thuế với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc
Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng
Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam
Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất
Được gì khi đến lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes ngày 10/5?
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kể câu chuyện Yeah1 và nhắn nhủ: Doanh nghiệp ICT nếu gặp khó, “cứ tìm” tới Bộ Thông tin và Truyền thông
Latest Post
TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân hiến kế xây dựng chính sách phát triển các doanh nghiệp sáng tạo công nghệ, phá bỏ các rào cản của lối tư duy cũ Doanh nghiệp xăng dầu được “hưởng” gần 5.000 tỉ đồng chênh lệch thuế nhập khẩu? Nguy cơ thiếu điện trầm trọng tương lai: Mua điện của Lào, Trung Quốc Từ 1/7/2019 tăng lương cơ sở lên 1,49 triệu đồng/tháng Chứng khoán châu Á phản ứng trái chiều khi Mỹ tăng thuế với 200 tỷ USD hàng Trung Quốc Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất Được gì khi đến lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes ngày 10/5? Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kể câu chuyện Yeah1 và nhắn nhủ: Doanh nghiệp ICT nếu gặp khó, “cứ tìm” tới Bộ Thông tin và Truyền thông

Hiểu chàng qua “cuộc yêu”

Cuộc yêu xuất phát từ tình yêu hay chỉ từ nhu cầu tình dục?

Đối với phụ nữ, khúc dạo đầu có vai trò quan trọng trong việc khơi gợi cảm xúc. Điều này có lẽ người đàn ông nào cũng biết nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để hoàn thành nó một cách hoàn hảo.

Nếu rất yêu và chiều chuộng bạn, chàng sẽ dành thời gian và tâm huyết để tạo nên những không gian lãng mạn, hay tìm cách tạo ra không khí cho cuộc yêu. Chàng luôn nhìn bạn bằng ánh mắt âu yếm, dùng những cử chỉ nhẹ nhàng của đôi tay, và những nụ hôn say đắm để kiên nhẫn đánh thức giác quan của bạn. Bên chàng, bạn luôn cảm nhận được tình cảm nồng nàn, ấm áp và sự trân trọng chàng dành cho bạn.

Còn nếu người ấy chẳng quan tâm gì đến màn dạo đầu, chỉ muốn đi thẳng vào chủ đề chính hay chỉ lướt qua theo kiểu “chuồn chuồn lội nước” thì bạn cần cẩn trọng. Rất có thể tình cảm của người đó dành cho bạn không đủ sâu sắc hay đã nguội lạnh và người ấy đến với bạn không phải vì tình yêu mà chỉ vì tình dục.

Trong cuộc yêu

Tính cách của chàng và thái độ của chàng với bạn ra sao?

Chàng có phải là người tự tin? Đã có kinh nghiệm? Chàng điềm tĩnh hay vội vàng? Chàng có tâm lí, có cẩn trọng? Chàng yêu thương, trân trọng bạn hay chỉ coi bạn là công cụ thoả mãn nhu cầu sinh lí? Tất cả đều thể hiện rất rõ khi “yêu”.

Một phụ nữ thông minh là người biết tận dụng cơ hội này để nhận định chính xác xem chàng là người như thế nào, từ đó có dự liệu sẵn cho đời sống tình cảm của mình trong tương lai.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là trong lúc cao trào bạn phải mở trừng mắt quan sát hay dỏng tai lắng nghe những biểu hiện của chàng. Hãy dùng cơ thể bạn để cảm nhận, điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực nhất.

Sau cuộc yêu

Chàng tình cảm hay thực dụng?

Hậu kỳ là giai đoạn mà đại đa số cánh mày râu bỏ qua. Thực chất giai đoạn này có thể mang lại cảm giác toại nguyện hoàn toàn cho chị em, thậm chí giúp các chàng bù đắp những thiếu hụt mà hai giai đoạn trước chưa làm được.

Những anh chàng thực dụng sau khi thoả mãn thường vội vã mặc đồ, đi tắm, xem ti vi, đi nạp năng lượng, nhắn tin, nghe điện, hút thuốc và kể cả lăn ra ngủ, để mặc người phụ nữ một mình trơ trọi chờ cho cảm xúc cân bằng trở lại. Khi đó chị em sẽ cảm giác mình giống như một công cụ đã hết giá trị sử dụng; trong lòng họ tràn ngập cô đơn, mất mát, nên hay xuất hiện những ý nghĩ nghi ngờ về tình cảm đối phương.

Còn một người đàn ông tâm lí, biết yêu và trân trọng đối phương sẽ luôn tận dụng thời khắc này nhẹ nhàng ôm nửa kia vào lòng, thì thầm vào tai nàng những lời nói ngọt ngào, hay chỉ đơn giản là trò chuyện. Đó mới là cái kết hoàn hảo nhất cho cuộc yêu.

Hồng Vân

Theo

Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *