Tháng Một 19, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Hành trình biến đổi nhan sắc của nàng diễn viên múa

Lan chia sẻ, ngay từ thuở nhỏ, cô đã mơ ước được trở thành diễn viên múa. Lan theo học bài bản và miệt mài khổ luyện nhiều năm nhưng vẫn chưa gặt hái được thành công vì không có lợi thế ngoại hình.

Lan có sống mũi cao, mắt hai mí to tròn, khuôn mặt thanh tú song nhược điểm lớn nhất chính là hàm răng chưa được đẹp mắt.

Lan từng đi thăm khám tại nhiều bệnh viện với hy vọng có thể điều chỉnh hàm răng nhưng liên tục nhận được những cái lắc đầu của bác sĩ. Lan được chuẩn đoán hô hàm trên và hàm dưới do xương, nếu chỉ niềng răng thì cũng không cải thiện nhiều.

Những trường hợp như Lan cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể xử lý tận gốc vấn đề. Dù vậy, Lan vẫn cố chấp đeo niềng răng trong suốt 2 năm trời với hy vọng có thể giúp khuôn mặt trông cân đối hơn.

Khuôn mặt của Lan trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

Vì khuôn mặt mất cân đối, không gây được thiện cảm với công chúng, khiến Lan nhiều lần có ý định bỏ nghề.

“Khi ấy em cố chấp lắm, mất hết gần 2 năm trời nhưng chẳng thay đổi gì cả. Em cũng từng có suy nghĩ bỏ cuộc vì nghề múa không chỉ đòi hỏi hình thể mà khuôn mặt cũng cần phải nổi bật nữa”,

Lan chia sẻ.

Trong quá trình tìm hiểu về cách xử lý tình trạng hàm hô, Lan biết đến phương pháp thẩm mỹ hô móm.

“Bác sĩ nói, trường hợp của em được xếp vào loại nặng nhất và nguyên nhân là do xương hàm trên và xương hàm dưới phát triển quá mức.

Lúc đó em cũng lo lắng lắm, sợ không chữa được. May là sau khi kiểm tra, chụp phim, bác sĩ cũng đưa ra được chỉ định phù hợp cho em”.

Nàng diễn viên múa đã có bước ‘lột xác’ ngoạn mục.

Lan chia sẻ, khoảnh khắc xúc động nhất là lúc tỉnh dậy sau khi phẫu thuật. Cô hầu như không thể tin được sự thay đổi ngoạn mục của chính bản thân mình. Phần hàm đã hoàn toàn hết hô, khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn hẳn.

Sau 6 tuần hồi phục, Lan đã quay trở lại với công việc của mình. Tất cả đồng nghiệp và bạn bè đều ngỡ ngàng trước sự lột xác của cô. Lan chia sẻ:

“Nhiều người biết em đi phẫu thuật thẩm mỹ đều nói em liều quá. Nhưng thật may là nhờ có sự liều lĩnh đó mà em mới được như ngày hôm nay.

Bản thân em cũng nhận thấy phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều gì xấu cả, nó giúp chúng ta tự tin hơn, có một hành trang tốt hơn trên con đường thực hiện mơ ước.

Bởi lẽ mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống mà thôi, đừng từ bỏ ước mơ của mình một cách dễ dàng”.

Lại xuất hiện trang sách “lạ”: Nhà vệ sinh nam – nữ… không vách

Cô gái Việt bất chấp nguy hiểm xăm hình phượng hoàng quanh cổ

Thót tim xem clip chàng trai thất tình leo lên cột điện

Bức ảnh tại quầy bán đồ ăn nhanh khiến giới trẻ Việt xấu hổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *