Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?
Thêm tia hi vọng trong hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới
Latest Post
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi? Thêm tia hi vọng trong hỗ trợ điều trị vô sinh cho cả nam giới và nữ giới

Giảm hơn 10 điểm, VN-Index “rơi tự do”

Mức độ bắt đáy trong phiên giao dịch sáng nay vẫn ở mức thấp vì chỉ có hơn 43 triệu cổ phiếu giao dịch với giá trị đạt chưa đến 1.200 tỷ đồng.

Toàn bộ bluechips bị bán tháo sáng nay: SSI giảm 1.300 đồng xuống 29.900 đồng/cp, SJS, VCB, HAG, DIG giảm 1.500 đồng, GMD giảm 1.700 đồng, FPT giảm 2.000 đồng, HPG giảm 800 đồng… PVF, CII, ASM giảm sàn.

Toàn thị trường sáng nay có 224 mã giảm giá trong đó có tới 73 mã giảm sàn. Hai cổ phiếu giao dịch nhiều nhất sàn sáng nay là REE và TCM với hơn 1,6 triệu đơn vị.

Hôm nay sàn HoSE tiếp nhận thêm 2 cổ phiếu mới và 1 chứng chỉ quỹ niêm yết là QCG của Quốc Cường Gia Lai, CLG của Cotecland và VFMVFA của Quỹ đầu tư năng động Việt Nam.

Chốt phiên, QGC đóng cửa tại giá 45.500 đồng/cp cao hơn giá tham chiếu chào sàn 3.000 đồng, giao dịch hơn 300.000 đơn vị; CLG đóng cửa tại giá 41.800 đồng/cp, thấp hơn giá tham chiếu 200 đồng; VFA giao dịch tại giá 10.000 đồng/cp.

Có 2 cổ phiếu đi ngược thị trường sáng nay là HTV (tăng trần lên 34.100 đồng/cp) và DVD (tăng trần lên 122.000 đồng/cp), các mã khác tăng mạnh là VHC, CMT, AGF… nhưng số cổ phiếu tăng giá sáng nay cũng chỉ vỏn vẹn 16 mã.

Thị trường giảm khá mạnh trong phiên giao dịch sáng nay.Tuy nhiên theo SSI, các chỉ báo kỹ thuật đều cho dấu hiệu bán quá vào thời điểm hiện tại và thị trường có thể sẽ sớm có sóng hồi phục.

Vùng 468 – 475 điểm tại đường xu hướng dài hạn TrendLine (Internal) nhiều khả năng sẽ là vùng cản kế tiếp để Vn-Index tích lũy và tăng điểm trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *