Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Giãi mã bí ẩn những lần ‘lên đỉnh’ trong mơ của vợ

Kể từ lúc lấy chồng, chưa bao giờ chị Nga (Hoàn Kiếm, HN) lại có cảm giác vừa thích thú vừa… xấu hổ như khoảng một tháng gần đây.

Kể từ khi chồng chị đi nước ngoài, gần như đêm nào chị cũng mơ thấy mình có quan hệ gối chăn.

Năm năm lấy nhau, chị gần như luôn ở thế chiều chồng chứ thực sự không ham muốn và chưa biết đến cảm giác “lên đỉnh” mỗi khi vợ chồng ân ái.

Vậy mà trong những giấc mơ gần đây, chị lại thường xuyên đạt được cảm giác cực khoái.

“Lên đỉnh” trong giấc mơ không là chuyện lạ. Ảnh minh họa

Có điều chị xấu hổ vô cùng vì người mang lại cho chị khoái cảm này không phải là chồng mà chính là một gã đàn ông trẻ tuổi lạ mặt trong mơ.

Kể thật lạ, bình thường chị bao giờ nghĩ tới người đàn ông nào khác ngoài chồng, chứ không nói đến chuyện có chút tình ý với bất cứ người nào.

Tình cảm vợ chồng chị thì vẫn êm đẹp, thế mà sao lạ thay đêm đêm trong chiếc giường một mình chị vẫn mơ về người đàn ông lạ mặt ấy.

“Anh ấy mà biết chuyện này hẳn sẽ giận mình lắm đấy” – ý nghĩ này đã khiến nhiều lần chị không khỏi day dứt.

Những giấc mơ lạ về chuyện sex hiển nhiên được chị chôn chặt trong lòng, không bao giờ dám tâm sự với chồng và xem như một thứ bất thường, thậm chí quái đản.

Và thậm chí khi chồng chị về nước, nhiều đêm nằm cạnh chồng mà chị vẫn mơ thấy “chuyện ấy”.

Có những hôm trong cơn mơ chị còn cất tiếng cười khanh khách và khi được chồng gọi dậy, chị đã ấp úng không nói thành lời.

Chị không biết rằng, thực tế, trên thế giới này đã có không biết bao nhiêu người, cả đàn ông và phụ nữ từng mơ giống chị.

Người thì mơ thấy làm “chuyện ấy” với đồng nghiệp, người mơ đến bạn bè, thậm chí có người mơ đang “yêu” người vô danh không có khuôn mặt cụ thể.

Có người trong mơ còn dám cả gan “tấn công” một người ngoài đường và hành sự ngay giữa chốn công cộng. Thậm chí có người còn mơ mình đồng tính.

Sau những giấc mơ kỳ lạ này, nhiều người đã mang nặng cảm giác tội lỗi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục thì hiện tượng này hoàn toàn bình thường.

Những giấc mơ tình ái có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ, ở người đã xây dựng gia đình và chưa xây dựng, ở người có đời sống tình dục sung mãn cũng như người không mấy khi nhận được cảm giác thích thú khi ân ái.

Nhiều người tỏ ra bối rối khi nhớ lại việc “lên đỉnh” trong mơ. Ảnh minh họa

Có rất nhiều cách giải nghĩa giấc mơ khó nói này một cách khác nhau.

Nhưng cách thông thường nhất, với giấc mơ làm chuyện ấy với người lạ, đơn giản đó là mong muốn một cuộc ái ân không phiền toái dưới một hình thức bản năng nhất.

Còn với giấc mơ về người cũ, điều này muốn nói đến mối liên hệ giữa người mơ với bất cứ phẩm chất nào mà người tình cũ thể hiện.

Còn với người tình biến mất, bên cạnh ý nghĩa người mơ lo sợ bị người ấy bỏ rơi hay ngán ngẩm, giấc mơ này thể hiện người mơ không tự tin.

Còn với giấc mơ có “chuyện ấy” tại một nơi công cộng trước cặp mắt của bao người lạ, nó có thể là nỗi sợ về sự thân mật thể xác, hoặc lo lắng về cảm giác bị tổn thương hay bị bắt gặp.

Với giấc mơ với người đồng tính, giải thích thông thường nhất cho giấc mơ này là không phải người mơ muốn thay đổi sở thích, mà đơn giản chỉ muốn người tình của mình hành động nữ tính hơn một chút mà thôi.

Trong những giấc mơ kỳ lạ này, nam giới có thể có những hiện tượng như cương dương hoặc mộng tinh, nữ giới có thể có những cảm giác lạ và những cơn co thắt ở vùng kín và đôi khi có thể bất ngờ lên đỉnh.

Dẫu vậy, chẳng nên hốt hoảng hay có tâm lý tự cho mình là người phản bội nếu bạn có lên đỉnh thực sự trong khi mơ vì xét cho đến cùng, giấc mơ tình ái chính là tình dục an toàn giúp bạn đạt đỉnh.

Cách chữa yếu sinh lý đơn giản không ngờ mà không có tác dụng phụ

Sự thật “ngã ngửa” về chùm ngây – loại rau được cho là thần dược

Cách thải độc dễ làm ai cũng nên áp dụng

Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *