Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu
Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì?
Bitcoin lùi sâu về 7.000 USD
Latest Post
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì? Bitcoin lùi sâu về 7.000 USD

“Gà rót”

Chia tay với người vợ thứ nhất, anh lập gia đình lần thứ hai, không ngờ vẫn lặp lại đúng tình trạng đó. Bệnh nhân này “gặp” ai cũng được, nhưng với vợ là tự nhiên “xìu toàn tập”. Đến lúc này, anh mới tìm đến bác sĩ.

Kiểm tra, bác sĩ nhận thấy “bộ máy” của anh vẫn hoạt động tốt, vấn đề là nằm ở tâm lý. Trước khi “hành sự”, hễ nghĩ đến từ “vợ” là quá khứ đau khổ hiện về, tạo ra một “lệnh đặc biệt” khiến “khu nóng bỏng” cứ lạnh toát.

Một số trường hợp “gà rót” khác nhẹ hơn, bác sĩ nam khoa có thể can thiệp được bằng cách kê thuốc hỗ trợ cương. Sau khi dùng thuốc, vượt qua giây phút khó khăn đầu tiên, “bệnh nhân” sẽ lấy lại được phong độ.

Cũng không đến nỗi “tê liệt hoàn toàn”, một số người bị “gà rót” theo kiểu rối loạn cương. Lần đầu sớm đánh rơi “tiền”, những lần sau, hễ gặp đúng người nữ đó là anh ta lại không làm chủ được cảm xúc, tiếp tục “tiền” rơi giữ không kịp.

“Gà rót” có hai nhóm chính: Nhóm thứ nhất là ngay sau lần đầu tiên đã “rót”. Nguyên do, có thể do người vợ đau đớn, hoặc sợ sệt khiến người chồng có cảm giác “làm hại” vợ. Trong tình dục, sẽ rất khó đạt được thành công khi trong đầu mang nặng tâm lý đang là “tội đồ” đối với bạn tình của mình. Nhóm trường hợp thứ hai, cả hai đã “xuôi chèo mát mái” với nhau, nhưng có một lần, người vợ lỡ miệng chê chồng, khiến chồng cảm thấy mặc cảm và lần sau… “rót” luôn.

Như vậy, nguyên do chính của hiện tượng “gà rót” là do tâm lý. Để tránh được chuyện này, người chồng cần phải tự tin vào bản thân, dù đã từng không may thất bại trong lần đầu. Những người bệnh cũng cần đi khám và chữa trị dứt điểm, không nên lần lữa để chuốc thêm thất bại và khiến tình trạng “rót” càng nặng hơn. Đồng thời, người vợ cũng cần hỗ trợ chồng bằng việc tránh nói những lời mang tính hạ thấp năng lực tình dục của chồng.

Quan trọng nhất vẫn là việc hai vợ chồng cùng tạo một không khí thoải mái, vui vẻ và tôn trọng nhau, xem đó là chuyện bình thường, phải cùng nhau đối diện và giải quyết.

Theo Bác sĩ

Nguyễn Như Thành

PNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *