Tháng Một 20, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động

Trong xã hội hiện đại, người tiêu dùng dần không còn mặn mà với việc đến tận cửa hàng mua sắm. Thay vào đó, họ chọn việc ngồi nhà, lướt web hoặc smartphone để mua hàng online.

Người tiêu dùng ngày càng ưa thích mua sắm online (Ảnh: Internet)

Đứng trước nguy cơ bị thất thế bởi các kênh bán hàng trực tuyến, các doanh nghiệp và đặc biệt là những người bán hàng truyền thống bắt đầu đưa sản phẩm của mình lên các shop online. Với sự hỗ trợ của công nghệ và các phần mềm, ứng dụng di động, việc đưa thông tin của một sản phẩm lên mạng internet đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Lựa chọn của doanh nghiệp, người bán hàng

Giờ đây, người bán hàng có nhiều cách để đưa sản phẩm lên shop online, ví dụ như hợp tác với các web bán hàng trực tuyến, bán hàng trên mạng xã hội (Facebook, Zalo),…. Một số khác lựa chọn hình thức tạo gian hàng online trên các ứng dụng di động có cộng đồng người sử dụng đông đảo, ví dụ như iCheck Scanner.

iCheck Scanner là ứng dụng truy xuất nguồn gốc xuất xứ, thông tin về sản phẩm bằng việc quét mã vạch, mã QR Code.

Hiện nay ứng dụng iCheck Scanner đã có hơn 10 triệu người dùng. Với việc bổ sung thêm tính năng Bán hàng của bạn, iCheck Scanner sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, người bán hàng dễ dàng đăng bán sản phẩm, tiếp cận hơn 10 triệu khách hàng chỉ bằng thao tác vô cùng đơn giản: quét mã vạch sản phẩm.

Tính năng Bán hàng của bạn trên ứng dụng iCheck Scanner (Ảnh: iCheck)

Sau khi quét mã vạch của một sản phẩm bất kỳ, bạn chỉ cần click vào mục “Bán hàng của bạn”, sau đó nhập thông tin điểm bán và giá bán. Hệ thống của iCheck sẽ tự động thêm sản phẩm đó vào gian hàng của bạn.

Với cộng đồng người dùng đông đảo của iCheck Scanner, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, nhờ đó tăng số đơn bán hàng mỗi ngày và nâng cao doanh số.

Thao tác quét mã vạch và nhập giá bán để đưa một sản phẩm lên gian hàng trên iCheck chỉ mất khoảng từ 2 – 3 giây. Do đó, doanh nghiệp, người bán hàng có thể cập nhật hàng trăm, thậm chí hàng nghìn sản phẩm của mình lên iCheck Scanner mà không cần quá nhiều thời gian, nhân lực.

Người mua hàng cũng được hưởng lợi

Về phía người tiêu dùng, iCheck Scanner không chỉ giúp truy xuất thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà còn gợi ý thêm nhiều điểm bán hàng lý tưởng. Sự ra đời của tính năng Bán hàng của bạn sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu mua sắm online của chính người tiêu dùng.

Người mua có thể click vào một sản phẩm, tìm kiếm điểm bán phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình, sau đó đặt hàng, thanh toán và chờ người bán vận chuyển món hàng đó đến tận nhà.

Người mua vừa quét mã vạch truy xuất nguồn gốc, vừa có thể mua sắm online trên app iCheck (Ảnh: iCheck)

Ngoài mua sắm online, người mua sẽ nhận được các thông tin về điểm bán bao gồm số điện thoại liên hệ, địa chỉ bán hàng, giá bán cùng thông tin khác như tên gọi, hình ảnh, công dụng, thành phần, doanh nghiệp sở hữu, nhà phân phối,…

Người mua có thể dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm phù hợp, so sánh giá cả, mua sắm online ngay trên app iCheck.

Bán hàng của bạn là tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho doanh nghiệp, cửa hàng truyền thống. Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, tính năng này hứa hẹn sẽ trở thành công cụ bán hàng đắc lực mà mọi doanh nghiệp và người bán hàng online nên sở hữu.

Nhà hàng với nét thôn quê dân dã ở Hòa Bình của vợ chồng trẻ được báo Mỹ ca ngợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *