Tháng Mười Hai 01, 2021
11 11 11 AM
Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa
Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc giảm một nửa trong tuần cuối tháng 4
ĐHCĐ PVcomBank: 6 thành viên cũ được bầu vào HĐQT nhiệm kỳ mới, ông Nguyễn Đình Lâm tiếp tục làm chủ tịch
Lý do gì khiến “trùm” phân phối điện thoại Thế giới di động, FPT Retail, Digiworld đi bán thuốc, thực phẩm?
Việt Nam nhập hơn 18 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc
Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt?
Bơm tạp chất vào tôm nguyên liệu bị phạt hơn 185 triệu đồng
Sự cố hạ cánh nhầm của Vietnam Airlines: Đình chỉ tổ bay và kíp trực điều hành bay
Hàng loạt dự án nghìn tỷ đổ bộ Vân Đồn, thị trường BĐS nóng sốt
Quản lý theo kiểu của Bill Gates: Không cần bảng chấm công, theo dõi chuyên cần bằng cách nhớ từng biển số xe của nhân viên
Latest Post
Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa Ô tô nhập khẩu nguyên chiếc giảm một nửa trong tuần cuối tháng 4 ĐHCĐ PVcomBank: 6 thành viên cũ được bầu vào HĐQT nhiệm kỳ mới, ông Nguyễn Đình Lâm tiếp tục làm chủ tịch Lý do gì khiến “trùm” phân phối điện thoại Thế giới di động, FPT Retail, Digiworld đi bán thuốc, thực phẩm? Việt Nam nhập hơn 18 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt? Bơm tạp chất vào tôm nguyên liệu bị phạt hơn 185 triệu đồng Sự cố hạ cánh nhầm của Vietnam Airlines: Đình chỉ tổ bay và kíp trực điều hành bay Hàng loạt dự án nghìn tỷ đổ bộ Vân Đồn, thị trường BĐS nóng sốt Quản lý theo kiểu của Bill Gates: Không cần bảng chấm công, theo dõi chuyên cần bằng cách nhớ từng biển số xe của nhân viên

Đỉnh điểm của phản cảm: Thanh niên quay thịt sống câu like trên TikTok, clip nào cũng ‘triệu view’ an toàn lọt qua kiểm duyệt?

Sau vụ việc Quỳnh Trần JP công khai ăn thịt chân gấu phản cảm trên YouTube, netizen ai nấy đều đã nhạy cảm hơn với những clip có nội dung phản cảm đang xuất hiện tràn lan trên MXH. Trước đây, có thể nói quay video ăn uống được xem như một trend vô cùng thịnh hành, thu hút lượng lớn người xem. Tuy nhiên càng ngày, những nội dung “bẩn” trong mảng ăn uống quay hình ngày càng biến tướng hơn.

Mới đây, nhiều netizen đã không khỏi sốc nặng khi thấy một thanh niên công khai đăng loạt clip có hành động giống như cố ý ăn thịt sống. Những video này có lượt xem lên đến hàng triệu nhưng vẫn xuất hiện “sờ sờ” trên nền tảng TikTok mà không hề có động thái sẽ bị can thiệp nội dung.

Netizen đã sốc nặng khi thấy những clip phản cảm thế này ngang nhiên xuất hiện trên TikTok

Theo đó, thanh niên này đã quay lại cảnh mình đang cầm miếng thịt sống, bên cạnh có chén nước màu trông khá giống với máu động vật, trên miệng lấm lem màu đỏ và đang có hành động như nhai miếng thịt sống đang cầm trên tay. Nhiều người khi xem đã không khỏi “điếng người” vì tưởng đang coi một clip kinh dị được trích ra từ bộ phim nào đó.

Có thể nói, đây là clip có nội dung vô cùng độc hại, dễ khiến nhiều người, đặc biệt đối tượng là trẻ em khi xem có thể đòi bắt chước theo.

Nhiều người không khỏi sốc nặng khi thấy những clip thế này qua vòng kiểm duyệt, thậm chí view còn rất cao

Theo tìm hiểu, thanh niên trong clip chỉ cố tình cầm thịt sống chứ không thật sự ăn, những âm thanh như tiếng nhai ở video chỉ là được lồng ghép. Người này hiện đang nhận order, ship hàng nên có thể đây là hành động cố tình làm clip phản cảm để tăng tương tác.

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng, phản đối gay gắt hành động “câu like phản cảm” này và kêu gọi mọi người cùng report nội dung bẩn này ra khỏi TikTok.

Nguồn: Tổng hợp

Nhặt được điện thoại, thanh niên vào facebook chính chủ thay ảnh đại diện khiến họ hàng cô gái “tá hoả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *