Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
Liên hoan phim Đức vẫn khai mạc dù cuộc chiến với dịch COVID-19 chưa chấm dứt
Tenet và Ác quỷ đối đầu: Tại sao không bùng nổ ở Việt Nam?
Doanh nghiệp Hàn Quốc tặng 10.000 khẩu trang cho lao động Việt Nam
Hỗ trợ khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt tại Séc
Tìm kiếm 2 công dân Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen
Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước
“Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự”
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Latest Post
Liên hoan phim Đức vẫn khai mạc dù cuộc chiến với dịch COVID-19 chưa chấm dứt Tenet và Ác quỷ đối đầu: Tại sao không bùng nổ ở Việt Nam? Doanh nghiệp Hàn Quốc tặng 10.000 khẩu trang cho lao động Việt Nam Hỗ trợ khẩu trang y tế cho cộng đồng người Việt tại Séc Tìm kiếm 2 công dân Việt Nam mất tích ở Nhật Bản do bão Haishen Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước “Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự” VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày

Đâu là thiên đường của giới nhà giàu trong thập kỷ qua?

Theo báo cáo của New World Weath, Vương quốc Anh là điểm đến hàng đầu trên thế giới với luồng di cư của giới

triệu phú

trong thập kỷ vừa qua. Từ năm 2003 đến 2013, đất nước này thu hút tới 114.100 triệu phú (những người có ít nhất 1 triệu USD không kể nhà ở chính). Con số này lớn gấp đôi so với đất nước xếp vị trí thứ 2 là Singapore.

Singapore với chính sách an ninh và thuế thân thiện được xếp vị trí thứ 2 trong việc hấp hẫn giới triệu phú toàn cầu. Trong vòng 10 năm, Singapore thu hút được 45.000 triệu phú.

Vậy đâu là những nơi không thể níu chân được giới nhà giàu thế giới? Câu trả lời là Trung Quốc. Cũng theo báo cáo trên, đất nước này có dòng chuyển đi lên tới 76.200 triệu phú trong vòng 10 năm. Ấn Độ là người thua cuộc thứ 2 với số triệu phú ra đi ròng là 43.400 người, tiếp theo là Pháp, Ý và Nga.

Danh sách 5 đất nước thu hút được nhiều triệu phú nhất trong thập niên vừa qua.

Báo cáo này còn cho biết phần lớn giới nhà giàu Trung Quốc chuyển đến sống tại Hong Kong, Singapore, các triệu phú Anh gốc Độ ưa thích Vương quốc Anh, Mỹ và Úc trong khi những triệu phú Pháp, Italia phần lớn đổ xô đến Mỹ và Thụy Sĩ.

Một điều đáng ngạc nhiên là giới triệu phú Thụy Sĩ cũng dịch chuyển và phần lớn điểm đến là Singapore, Vương quốc Anh và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Nếu xét cụ thể hơn, London là nơi có nhiều triệu phú hơn bất kỳ thành phố nào trên thế giới với con số 339.300. New York đứng vị trí thứ 2 với 300.100 triệu phú, tiếp theo là Tokyo (226.500) và Singapore (225.000).

Thương lái Trung Quốc đang thu mua gì ở Việt Nam?

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe đáng mơ ước của đại gia Cường Đôla

Đại gia Việt, thừa tiền không dám chơi xe mui trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *