Tháng Mười Hai 01, 2021
11 11 11 AM
Việt Nam nhập hơn 18 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc
Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt?
Bơm tạp chất vào tôm nguyên liệu bị phạt hơn 185 triệu đồng
Sự cố hạ cánh nhầm của Vietnam Airlines: Đình chỉ tổ bay và kíp trực điều hành bay
Hàng loạt dự án nghìn tỷ đổ bộ Vân Đồn, thị trường BĐS nóng sốt
Quản lý theo kiểu của Bill Gates: Không cần bảng chấm công, theo dõi chuyên cần bằng cách nhớ từng biển số xe của nhân viên
Khách Trung Quốc đến Việt Nam tăng gần 40%
20 năm sau tốt nghiệp, tại sao có người lương tháng mấy chục triệu hay sở hữu cả mấy công ty, nhưng lại có người chỉ quanh quẩn một chỗ, lương đủ ăn?
Cổ đông Tesla muốn hạ bệ Elon Musk khỏi vị trí chủ tịch
Đua với đại gia Campuchia, dân chơi Việt tậu thêm siêu xe McLaren 720S thứ hai
Latest Post
Việt Nam nhập hơn 18 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc Đôi giày cao bồi đắt nhất thế giới giá 6 triệu USD có gì đặc biệt? Bơm tạp chất vào tôm nguyên liệu bị phạt hơn 185 triệu đồng Sự cố hạ cánh nhầm của Vietnam Airlines: Đình chỉ tổ bay và kíp trực điều hành bay Hàng loạt dự án nghìn tỷ đổ bộ Vân Đồn, thị trường BĐS nóng sốt Quản lý theo kiểu của Bill Gates: Không cần bảng chấm công, theo dõi chuyên cần bằng cách nhớ từng biển số xe của nhân viên Khách Trung Quốc đến Việt Nam tăng gần 40% 20 năm sau tốt nghiệp, tại sao có người lương tháng mấy chục triệu hay sở hữu cả mấy công ty, nhưng lại có người chỉ quanh quẩn một chỗ, lương đủ ăn? Cổ đông Tesla muốn hạ bệ Elon Musk khỏi vị trí chủ tịch Đua với đại gia Campuchia, dân chơi Việt tậu thêm siêu xe McLaren 720S thứ hai

Đàn ông đang cường điệu hóa kích thước “cậu nhỏ”

Theo nghiên cứu của Trường Cao đẳng King London tiến hành trên 15.521 nam giới vào năm 2015, phần lớn nam giới có kích thước “cậu nhỏ” là 13,1cm.

Trong khi đó, khảo sát 2017 của một hãng bao cao su lại đưa ra kích thước 15,5 cm.

Do khảo sát mới nhất này đã để nam giới tự đo “cậu nhỏ” nên sự cường điệu có thể là nguyên nhân gây ra nhảy vọt về kích thước.

Mặc dù không rõ tại sao kích thước dương vật lại có thể tăng trong khoảng thời gian tương đối ngắn như vậy nhưng có thể thấy qua cách thực hiện nghiên cứu này là hỏi kích thước trực tuyến.

Quay trở lại năm 2015, các nhà nghiên cứu của trường King London đã phân tích kích thước “cậu nhỏ” thông qua dữ liệu do các chuyên gia y tế thực hiện đo đạc.

Như vậy, có thể thấy là sự thay đổi kích thước nhanh như vậy chỉ là do nam giới đánh giá quá cao bản thân.

Điều này đã từng xảy ra trong các nghiên cứu trước đây khi nam giới Úc cũng có xu hướng phóng đại kích thước “cậu nhỏ”. Họ tự tuyên bố rằng kích thước của họ là 18cm trong khi nữ giới khẳng định kích thước “cậu nhỏ” chỉ là 14,17 cm.

Nhân Hà

Theo

DM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *