Tháng Mười Hai 01, 2021
11 11 11 AM
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos sẽ không còn là người giàu nhất thế giới vì Microsoft
Đề xuất gần 15.000 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị du lịch thể thao tại Bình Thuận quy mô lên tới 6000ha
Ngôi nhà đẹp dành cho chủ nhân yêu sách
Vingroup lãi hơn nghìn tỷ quý 1, tăng 70% so với cùng kỳ
Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động
Điện thoại xách tay sắp hết đất sống?
Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách”
Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg
Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao?
Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa
Latest Post
Ông chủ Amazon – Jeff Bezos sẽ không còn là người giàu nhất thế giới vì Microsoft Đề xuất gần 15.000 tỷ đồng đầu tư Khu đô thị du lịch thể thao tại Bình Thuận quy mô lên tới 6000ha Ngôi nhà đẹp dành cho chủ nhân yêu sách Vingroup lãi hơn nghìn tỷ quý 1, tăng 70% so với cùng kỳ Đưa cả gian hàng truyền thống lên shop online bằng ứng dụng di động Điện thoại xách tay sắp hết đất sống? Giờ mở cửa oái oăm nhưng những hàng quán này luôn “đuổi không hết khách” Thú chơi xe lạ lùng của tỷ phú Facebook Mark Zuckerberg Đàn bò “khủng” của bầu Đức bây giờ ra sao? Vietravel: Công ty lữ hành số 1 với doanh thu hơn 6.000 tỷ, nhưng lãi không bằng một khách sạn cỡ vừa

Đã xác định được vị trí của công nhân mắc COVID-19 bị nghi bỏ trốn

Xét nghiệm COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN)

Chiều 21/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh

COVID-19

các huyện, thị xã, thành phố tập trung lực lượng, tổ chức xác minh, rà soát, truy vết một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên phạm vi toàn tỉnh.

Chỉ đạo này được đưa ra ngay sau khi cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Giang thông tin có một trường hợp dương tính với

SARS-CoV-2

là người huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái làm việc tại khu công nghiệp Quang Châu, tỉnh Bắc Giang đã không có mặt tại khu cách ly tỉnh Bắc Giang.

Đến 9 giờ ngày 22/5, trên địa bàn tỉnh Yên Bái chưa phát hiện trường hợp nào trở về địa phương theo thông tin của cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang.

[Yên Bái: Thông báo khẩn tìm người trốn khỏi khu cách ly ở Bắc Giang]

Vào 10 giờ 30 cùng ngày, tỉnh Yên Bái nhận được Công văn 975/BC-CAVY của Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo đã xác minh, làm rõ thông tin về công dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Cụ thể, theo nội dung công văn: do số lượng công nhân đông và địa điểm lấy mẫu xét nghiệm của hai lần khác nhau, từ đó có sự nhầm lẫn trong ghi chép thông tin của người được

xét nghiệm SARS-CoV-2

, vì vậy đã kịp thời thông báo để các cơ quan chức năng của tỉnh Yên Bái phối hợp truy vết.

Tuy nhiên qua điều tra, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đã xác minh, làm rõ trường hợp người Yên Bái không có mặt tại khu

cách ly

tỉnh Bắc Giang và trường hợp đang cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang là cùng một người.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái tiếp tục đề nghị tất cả công dân đi về tỉnh Yên Bái phải thực hiện nghiêm việc khai báo y tế; các trường hợp về địa phương từ các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp thuộc tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và các địa điểm theo biểu đồ dịch tễ của Sở Y tế Yên Bái cập nhật hàng ngày phải lấy mẫu xét nghiệm và cách ly y tế theo quy định./.

Việt Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *