Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Cứu sống một bệnh nhân bị đột quỵ, xuất huyết não 7 tiếng đồng hồ

Bệnh nhân nam (40 tuổi, ngụ Cần Thơ) được người nhà phát hiện nằm bất động, sùi bọt mép sau giờ ăn cơm trưa nên đã nhanh chóng đưa đến BV Đa khoa khu vực cấp cứu. Sau đó, bệnh nhân được chuyển lên BV Thống Nhất TPHCM.

Tại BV, TS.BS Trần Chí Cường cho biết, khi nhập viện, sinh hiệu của bệnh nhân chỉ còn khoảng 5/15, bệnh nhân bị xuất huyết từ 13h mà đến 20h tối – 7 tiếng đồng hồ (ngày 6.8) mới vào được phòng DSA là quá trễ, máu chảy quá nhiều, tiên lượng thấp.

Sau hơn 2 giờ phẫu thuật, bệnh nhân đã được nong túi phình, không còn xuất huyết. Tuy nhiên, lượng máu xuất huyết trước đó trong não vẫn còn nhiều nên cần điều trị nội khoa.

“Trong thời gian BV Tim mạch

Đột quỵ

Cần Thơ hoàn thành và đưa vào sử dụng, tôi mong rằng sẽ không còn những chuyến xe cấp cứu đột quỵ từ khu vực miền Tây chạy lên TPHCM quá trễ như ca cấp cứu này. Đối với ca này, nếu bệnh nhân được cấp cứu ngay tại Cần Thơ, thì sẽ không xuất huyết quá nhiều, tỉ lệ hồi phục sẽ tốt hơn”, BS Cường nói.

Chữa hắc lào bằng rượu pha kiến ba khoang, bệnh nhân viêm loét, nhiễm trùng sinh dục nặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *