Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe”
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?
Latest Post
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe” Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?

Cực khoái – có thể bạn chưa biết

2. Con người vẫn bối rối với chuyện lên đỉnh

Theo điều tra tại Anh, có hơn 15% số người có sử dụng đồ chơi tình dục nhưng giấu bạn tình của mình. Có vẻ như, họ sẽ bối rối không biết phải giải thích ra sao nếu chuyện “đáng xấu hổ” này bị phát hiện, dù đó là vì mục đích thỏa mãn ham muốn tới đỉnh “yêu”.

3. Cực khoái tốt cho cả hai giới

Không ít nghiên cứu đã cho thấy, việc lên đỉnh thực sự có tác dụng như liều thuốc giảm đau, làm nhẹ tình trạng chuột rút và giải tỏa stress. Vì cùng một lý do, chuyện “tự sướng” nếu không quá lạm dụng cũng có tác dụng tốt cho con người.

4. Tuổi càng cao, cực khoái càng chất lượng

Tin vui cho những người cứng tuổi, đặc biệt khi bạn nghĩ một khi đã bước sang buổi xế chiều, “chuyện ấy” coi như hỏng hẳn. Thực tế các chuyên gia cho rằng, vì bạn càng lúc càng hiểu rõ cơ thể mình hơn và có tâm lý thoải mái hơn trước tình dục (không còn lo dính bầu, không có áp lực sinh con…) nên tuổi 40, 50 bạn sẽ rất trọn vẹn cho đời sống vợ chồng.

5. Cực khoái biểu lộ qua… dáng đi

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Bỉ tiết lộ, nhìn vào cách một người phụ nữ đi bộ, bạn thậm chí có thể biết được cô ấy có khả năng “lên đỉnh” hay không. Song có vẻ như vẫn còn cần nhiều bằng chứng thuyết phục hơn, nhiều nghiên cứu xa hơn nữa về vấn đề này.

6. Giúp bạn sống lâu hơn

Theo

The British Medical Journal,

một tờ báo Anh ngành Y, giữa cực khoái và tuổi thọ con người có mối liên hệ chặt chẽ. Những người có thể “lên đỉnh” tuần 2 lần trở lên khả năng kéo dài thêm được 8 năm tuổi thọ. Lý do là cực khoái giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, sức khỏe tim và sức mạnh của não.

7. Cực khoái ở phụ nữ có khác biệt

Các nhà nghiên cứu tìm ra rằng, một số vùng trên não của phụ nữ sẽ đóng lại trong suốt thời gian lên đỉnh, bao gồm cả những vùng liên quan đến xúc cảm.

8. Cực khoái giúp bạn trẻ hơn

Yêu thường xuyên sẽ gia tăng sản sinh collagen, giúp giảm thiểu dấu hiệu tuổi già và giữ cho làn da trẻ trung ,tươi tắn. Cực khoái còn tặng cho bạn oxytocin, một lại hormone được biết đến là “hormone yêu”, có khả năng đem lại hiệu ứng “sáng long lanh” cho khuôn mặt.

HA

Theo

Cosmopolitan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *