Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Cư dân mạng xúc động với ánh mắt cầu xin của chú mèo trong lò mổ

Mới đây, hình ảnh chú mèo Huru đang cố gắng thoát khỏi một lò giết mổ động vật tại Lễ hội thịt chó mèo Trung Quốc đã lan truyền rất mạnh trên các mạng xã hội.

Tại lễ hội thịt chó mèo ở thành phố Ngọc Lâm (thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc), chú mèo Huru cùng với nhiều chú chó mèo khác đã được giải cứu bởi tổ chức Cộng đồng nhân đạo quốc tế và được đưa tới chăm sóc tại Hiệp hội cứu hộ động vật Washington.

Được biết, hàng nghìn chú chó mèo đã bị làm thịt tại lễ hội này mỗi năm.

Chú mèo Huru đang tuyệt vọng bám trên lồng của một lò giết mổ trong Lễ hội thịt chó mèo Ngọc Lâm và chờ bị làm thịt

Huru đã may mắn thoát khỏi “tử thần” trong gang tấc, ngay trước khi bị lột da và làm thịt tại một lò giết mổ ở Trung Quốc.

Nếu không được giải cứu kịp thời, chắc chắn chú mèo nhỏ này sẽ trở thành một phần “không thể thiếu” của Lễ hội thịt chó mèo – Một ngày lễ truyền thống gây tranh cãi khi mà hàng năm có tới hàng nghìn chó mèo bị làm thịt, trong đó gồm thú hoang và cả chó mèo bị bắt trộm.

Năm nay, tổ chức Cộng đồng nhân đạo quốc tế đã quyết định tới thẳng lễ hội nói trên và tiến hành giải cứu cho những sinh vật tội nghiệp sắp bị làm thịt.

Đồng thời cũng ghi lại được hình ảnh xúc động của mèo Huru khi chú đang tuyệt vọng bám trên thành lồng ở một lò giết mổ.

Một thành viên của tổ chức Cộng đồng nhân đạo quốc tế bên cạnh những chú chó mèo được cứu thoát

Sau khi được giải cứu, Huru đã được tắm rửa và đưa đi hồi phục tại Hiệp hội cứu hộ động vật Washington, nhận được sự chăm sóc của các cứu hộ viên ở đây.

Sau khi được kiểm tra sức khỏe và tập thích nghi với môi trường mới, chú mèo đáng yêu cùng các bạn của mình sẽ được giới thiệu để nhận nuôi và bắt đầu một cuộc sống mới.

Sau khi được giải cứu, chú mèo Huru đang được chăm sóc tại Hiệp hội cứu hộ động vật Washington

Được biết, hàng năm tại Trung Quốc có trên 10 triệu chú chó mèo bị giết để lấy thịt, trong đó riêng tại lễ hội thịt chó mèo Ngọc Lâm thì con số này là khoảng 10.000.

Lễ hội này mới được bắt đầu tổ chức vào năm 2010 nhằm đánh dấu ngày Hạ chí và được sử dụng như một công cụ để các con buôn thịt chó mèo tăng cường việc mua bán của mình.

Rất nhiều chú chó mèo trong lễ hội vô nhân đạo trên đã bị bắt trộm rồi đem đến đây trong tình trạng hết sức thảm thương: Bị nhốt chung trong những chiếc lồng chật chội và bỏ đói cả tuần liền.

Xuất hiện chú chó lạ “tròn như quả mít” khiến dân mạng khoái chí

Cư dân mạng sôi sục vì cô bé 13 tuổi sở hữu vẻ đẹp lai

Cảm động clip chú chó đi xin hoa về thăm mộ chủ nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *