Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Cô giáo cho chơi trò bắt cặp, cậu bé kén chọn từ chối tới 3 bạn nữ, cái kết cuối cùng khiến dân mạng cười nắc nẻ

Trẻ con luôn thật thà và hành động phần nhiều dựa vào bản năng, do vậy đôi khi người lớn sẽ phải bật cười với cách giải quyết vấn đề của chúng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip trong một lớp mẫu giáo ở Trung Quốc. Lớp học này được

cô giáo

tổ chức cho chơi trò bắt cặp, mỗi bạn nữ sẽ tìm một bạn nam mà mình thích, sau đó cả hai cùng nắm tay tiến về phía trước.

Đứng đầu trong hàng của các bé trai là một cậu bé mũm mĩm. Anh chàng này sớm lọt vào mắt xanh của cô bé đứng đầu hàng bên kia nên ngay lập tức đã được người bạn này tiến lại gần định nắm tay.

Chơi trò bắt cặp, cậu bé có hành động khiến dân tình ngã ngửa

Tuy nhiên, cậu bé liến vội rút người lại và liên tục xua tay ngụ ý mình không muốn bắt cặp với bạn gái kia. Dù có đôi nét không vui song cô bé cũng tìm cho mình được một bạn nam khác.

Tiếp tục sau đó, cậu bạn này còn được những 2 cô bé nữa chọn bắt cặp nhưng kiên quyết từ chối. Có vẻ như cậu bé đã để ý một bạn khác trong lớp và đang cố chờ đợi người bạn đó sẽ lên nắm tay mình.

Song trớ trêu là, hàng nữ đã chọn cặp hết và các bạn nam cũng đã có người dắt tay, duy chỉ có anh chàng này là chưa có người ghép đôi. Dù có nhiều cơ hội hoàn thành trò chơi sớm hơn các bạn khác tuy nhiên nam sinh đã lỡ làm vụt mất. Biểu cảm tẽn tò cuối video khiến dân mạng không thể nào nhịn được cười.

Dân mạng bình luận vui rằng con trai đào hoa và kén chọn quá cũng không tốt, thà ưng ngay một bạn nữ từ sớm có phải người trụ lại duy nhất đã không phải là mình rồi không?

Nguồn: Fanpage Suýt Nữa Thì , sưu tầm

Trái dưa hấu nứt toác để lộ phần ruột “đột biến” siêu lạ, hoá ra là thứ quả… không phải để ăn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *