Tháng Một 24, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Cô gái hỏi cách lột giấy dính chặt vào kẹo lạc, dân mạng mách cách lạ khiến khổ chủ nghe xong cũng phải á khẩu

Gần đây có nhiều món ăn bỗng trở nên khá hot vì được người người nhà nhà rủ nhau làm trong thời gian ở nhà chống dịch. Bên cạnh các món như bánh tai yến, bánh cuốn, bánh bột lọc, các món từ cơm nguội thì mới đây đã có thêm một cái tên góp mặt vào danh sách này, đó chính là

kẹo

lạc.

Đây không phải là món quá khó làm nhưng bạn biết đấy, chuyện vào bếp đôi khi lại chẳng suôn sẻ như những gì ta nghĩ, không phải cứ áp dụng công thức là thành công. Vẫn có những sự cố xảy ra khiến người làm vò đầu bứt tai không biết phải xử lý thế nào. Câu chuyện của cô nàng dưới đây là một ví dụ.

Cô gái làm kẹo lạc nhưng lại bị dính dặt vào lớp giấy lót không tài nào gỡ ra được

Có thể thấy lúc nấu kẹo, cô nàng này đã đổ kẹo lên một lớp giấy làm lớp lót ở dưới. Đến khi kẹo nguội và đông cứng lại thì cô lại vô cùng bối rối vì chẳng thể nào lột được giấy ra. Lớp giấy cứ bám chặt vào miếng kẹo khiến khổ chủ dở khóc dở cười, đành đăng đàn cầu cứu cư dân mạng bày cho cách lột sạch lớp giấy một cách đơn giản nhất.

Nhìn cảnh này mà người xem chỉ biết lắc đầu và thi nhau bình luận về lỗi sai của cô gái dẫn đến việc tự mình đẩy mình vào thế khó như trên.

– Người ta đổ ra giấy nến chứ ai đổ ra cái giấy in thế kia.

– Trước khi đổ kẹo thì chị bôi một lớp dầu lên giấy sau mới bóc ra được chứ.

– Kẹo lạc mà bạn đổ vào giấy thế này là sai rồi. Dùng lá chuối hoặc cứ đổ thẳng ra mâm là xong.

– Đổ vào giấy thế này thì còn ăn uống gì nữa, có mà ăn cả giấy luôn.

Ai cũng đồng tình rằng việc đổ trực tiếp kẹo lên lớp giấy khô thế kia rất khó để bóc ra sau khi kẹo đã nguội. Cách tốt nhất là nên dùng các loại giấy nến, lá chuối hoặc có người còn mách cứ đổ thẳng kẹo ra mâm sẽ dễ tách hơn. Một cách khác cũng khá hay đó là dùng bánh tráng để lót, đổ ra có luôn lớp bánh giòn giòn phía dưới ăn cùng. Còn nếu muốn dùng giấy thông thường như cô bạn trong clip thì nên bôi một lớp dầu hoặc rắc bột lên giấy trước khi đổ kẹo, đến lúc bóc mới không bị dính.

Có lẽ cô gái này cứ thể mà đổ kẹo vào lớp giấy khô nên đến khi kẹo nguội lại thì giấy dính chặt vào rất khó lột

Ngoài ra, một số người còn để ý đến điểm đặc biệt trên tờ giấy mà cô gái sử dụng. Đó chính là một tờ đề toán. Chính vì vậy mà nhiều người còn hài hước đùa rằng cô phải giải hết mấy bài toán kia thì mới gỡ lớp giấy ra được.

Đùa thì đùa thế thôi chứ chứ dân tình cũng không quên mách cô nàng cách để cứu mẻ kẹo này. Người thì bảo cứ cho kẹo vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng là sẽ tách ra được ngay. Số khác thì khuyên cô dùng nước thấm lên mặt giấy rồi từ từ tách lớp giấy ra. Cũng có thể dùng hơi nóng để tác động khiến kẹo chảy ra rồi nhẹ nhàng gỡ bỏ giấy.

Nguồn: TikTok @ng_anhh2003

Hồ hởi mở thùng đồ tiếp tế của ba mẹ, chàng trai oà khóc nức nở khi thấy một thứ mẹ lén để vô mà không báo trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *