Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ đã quy y Tam bảo

Theo thông

tin

từ

Giáo hội Phật giáo Việt Nam

, ngày 9/7/2020 vừa qua tại Tổ đình Viên Minh (huyện Phú Xuyên, Hà Nội), ông

Lê Phước Vũ

– Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tôn Hoa Sen đã thực hiện nghi lễ quy y Tam bảo với sự chứng minh truyền thọ của Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ – Đệ Tam Pháp Chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen (mặc áo xám bên trái) quy y Tam bảo ngày 9/7/2020. Ảnh: phatgiao.org.vn.

Ông Vũ quy y Tam bảo khi còn chưa đầy một tháng nữa Tập đoàn Hoa Sen (Mã: HSG) sẽ tổ chức đại hội cổ đông bất thường để bàn việc bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược. Bản thân ông Vũ mới đây đã mua vào 20 triệu cổ phiếu HSG, trị giá 204 tỉ đồng để nâng sở hữu lên 16,72% vốn điều lệ Tập đoàn Hoa Sen.

Trước khi quy y Tam bảo, ông Vũ đã có nhiều năm lên núi ở ẩn và tu hành. Tại Đại hội cổ đông thường niên của Hoa Sen tổ chức ngày 13/1/2020, ông Vũ cho biết trong hơn ba năm qua ông ít có mặt tại văn phòng tập đoàn.

Chân dung Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ – người vừa Quy y Tam bảo

“Anh em tự làm được mà không cần đến tôi. Tôi có bị gì thì Tập đoàn cũng sẽ không sao hết. Hoa Sen không còn phụ thuộc vào Lê Phước Vũ”, ông Vũ nói.

Tại đại hội cổ đông năm trước tổ chức ngày 14/1/2019, Chủ tịch Lê Phước Vũ cho biết việc Tập đoàn Hoa Sen thất bại trong triển khai dự án thép khổng lồ tại Cà Ná – Ninh Thuận cũng là điều tốt với ông. Vì không làm dự án Cà Ná nên ông Vũ có thời gian lên núi sống thanh tịnh, tập công phu, tắm suối để “tâm an, trí sáng”.

Dù lên núi sống thanh tịnh nhưng ông Vũ vẫn tham dự đầy đủ các cuộc họp của ban lãnh đạo. Cụ thể, theo Báo cáo tình hình quản trị công ty của Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ tham gia tất cả 101 cuộc họp Hội đồng quản trị năm 2018 và toàn bộ 70 cuộc họp năm 2019.

Hiện không rõ việc ông Vũ quy y Tam bảo ngày 9/7 vừa qua sẽ ảnh hưởng ra sao tới hoạt động điều hành Tập đoàn Hoa Sen và kế hoạch chào bán cổ phần cho đối tác chiến lược sắp tới.

Chúng tôi đã liên hệ với Tập đoàn Hoa Sen nhưng không nhận được bình luận gì thêm.

Căn hộ đẹp như trong truyện cổ tích của cặp vợ chồng trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *