Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước
“Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự”
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Latest Post
Dịch COVID-19: Đưa 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước “Nếu ông chủ chuỗi nhà hàng Món Huế bỏ trốn là đã có dấu hiệu hình sự” VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số

Chu kỳ “yêu” của nam giới

Kích thích tố nam (androgen) sau tuổi dậy thì bắt đầu tăng mạnh, đến năm 23 tuổi đạt mức tăng cao nhất. Từ đó xuất hiện mong muốn, sự hưng phấn tình dục và khả năng cương dương. Sau 40 tuổi, lượng sinh thành testosterone bắt đầu giảm, qua tuổi 50, hormone sinh dục nam giới sẽ giảm khoảng 1/3.

Mỗi năm

Biến động androgen thay đổi theo mùa, thấp nhất vào mùa xuân và cao nhất vào mùa thu. Theo khảo sát của viện Kinsey Hoa Kỳ, các cặp vợ chồng Mỹ giao hợp thường xuyên nhất vào tháng 10.

Mỗi tháng

Sau một thời gian dài chung sống, người chồng sẽ bị ảnh hưởng bởi các chu kỳ của bà xã, do đó các Adam phải điều chỉnh ham muốn để thích nghi với nhu cầu trong từng giai đoạn của đối phương.

2-3 ngày trước khi rụng trứng và 8-9 ngày sau khi kết thúc kỳ “đèn đỏ” đều là những thời điểm ham muốn cao của chị em. Trong thời gian này phụ nữ có thể chủ động đưa ra các yêu cầu mạnh mẽ, mới mẻ về sex. Nếu để ý một chút và tích cực hợp tác, các Adam sẽ theo kịp nhịp sinh học của chị em, cuộc sống phòng the của hai vợ chồng sẽ có tiếng nói chung và ngày càng trở nên mặn nồng.

Mỗi ngày

Mức độ androgen trong cơ thể đàn ông vào mỗi sáng sớm cao hơn bình thường, đó là lý do mỗi sáng thức dậy các Adam luôn nghĩ đến chuyện “yêu”.

Theo viện Kinsey Hoa Kỳ, các cặp vợ chồng có đời sống tình dục không cân đối có thể dùng sổ tay để ghi lại những lần “yêu” trong tháng, trạng thái tình dục của hai bên. Thông qua phương pháp này bạn có thể biết được thời điểm cao trào tình dục của đối phương, từ đó nắm bắt cơ hội tận hưởng tình yêu tuyệt vời của hai bạn.

Thúy Cao

Theo

SXT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *