Tháng Một 22, 2022
11 11 11 AM
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm
Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004
Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn
Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet
Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang
Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn”
Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá
Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã
Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng”
Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO
Latest Post
Chú ngựa vằn lai lừa có vẻ ngoài đặc biệt thu hút sự quan tâm Tìm thấy cô bé mất tích 10 năm sau thảm họa sóng thần 2004 Câu được con cá mập hổ khổng lồ gần 400kg sau 7 tiếng vật lộn Đám mây có hình “Bàn tay của Chúa” gây sốt trên internet Cuộc sống nguy hiểm của cô bé thích làm bạn với rắn hổ mang Voi tấn công, phá nát xe của khách du lịch vì quá “hưng phấn” Người yêu động vật phẫn nộ khi xem đoạn video cá hút thuốc lá Kinh hãi trước cảnh cá sấu khổng lồ “ăn gỏi” cá mập và hà mã Người dân phẫn nộ khi chứng kiến chú hổ bị “suy dinh dưỡng” Một người Italy tuyên bố quay phim được hình ảnh của UFO

Chồng bị “bệnh viện trả về”, quyết định “mạnh tay” của cô vợ khiến tất cả nể phục, cái kết mới thần kỳ

Câu chuyện của cặp vợ chồng Kim Ngân – Lê Liên khiến khán giả “Vợ chồng son” nhiều lần xúc động. Biến cố lớn xảy ra với cặp đôi là khi Kim Ngân bất ngờ mắc căn bệnh lạ.

Năm 2016, khi Liên sinh bé đầu lòng được 2 tháng thì Kim Ngân bắt đầu phát bệnh, liên tục sốt, khám qua nhiều bệnh viện nhưng không phát hiện ra bệnh.

Liên tâm sự đó là thời điểm khó khăn cả về tài chính và tinh thần. Còn ở cữ nhưng cô vẫn phải một mình chạy xe máy từ Bình Dương lên TP HCM để thăm chồng vì sợ “không biết tuần sau con mình còn có ba hay không”.

Bệnh của Kim Ngân ngày càng diễn biến xấu, người đàn ông sút từ 75 kg xuống còn 25 kg, nằm trong phòng điều trị đặc biệt mỗi ngày tốn cả trăm triệu đồng. Thậm chí, anh còn bị bệnh viện trả về.

Dù vậy, Liên luôn tâm niệm sẽ chiến đấu cùng chồng đến giây phút cuối cùng.

Bác sĩ có nói với em một câu là: ‘Cho dù có thay tim cho chồng em thì anh ấy cũng không thể sống được”. Ở nhà thì quyết sẽ bán tất cả tài sản. Em không cần gì cả, chỉ cần anh ấy được khỏe mà em phải ở nhà trọ thì em cũng đồng ý. Lúc đó, trong lòng rất sợ

“, người phụ nữ nhớ lại mà chảy nước mắt.

Sợ đưa Ngân về nhà là tước đi cơ hội sống của chồng, Liên vẫn cố gắng vừa đi làm vừa vay mượn khắp nơi. Cuối cùng, cô cùng gia đình quyết định bán mảnh đất ở quê. Phép màu đã xuất hiện với gia đình nhỏ. Dù bị bệnh viện trả về, Kim Ngân vẫn may mắn thoát khỏi cửa tử và dần lấy lại sức khỏe.

Con 2 tháng, chồng phát bệnh lạ, vợ chỉ muốn vào gặp vì “không biết ngày mai con em còn ba không”

CLIP: Người đàn ông đi chân đất bị điện giật cứng người khiến đám đông hoảng hốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *