Tháng Mười 26, 2021
11 11 11 AM
Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng
Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam
Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất
Được gì khi đến lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes ngày 10/5?
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kể câu chuyện Yeah1 và nhắn nhủ: Doanh nghiệp ICT nếu gặp khó, “cứ tìm” tới Bộ Thông tin và Truyền thông
Hy vọng về một khởi đầu mới của Việt Nam từ những tư duy lạ ở Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ đầu tiên
Mải chú ý Apple, người ta quên mất rằng Samsung lại vừa tạo ra thêm 1 trào lưu thành công nữa
Thương hiệu toàn cầu Coca-Cola mở rộng chuỗi hoạt động tôn vinh ẩm thực tại Việt Nam
Thuỷ sản Hùng Vương tiếp tục phải bán tài sản, cổ phiếu mất 50% giá trị trong 1 tháng
Kỳ lạ “cây tổ ong” khổng lồ của người dân tộc Thái ở Điện Biên
Latest Post
Du lịch Nha Trang “bội thu”, bệ phóng cho bất động sản nghỉ dưỡng Giật mình với giá ô tô Ấn Độ được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam Nhiều đại gia địa ốc tìm đến Bà Rịa – Vũng Tàu “săn” quỹ đất Được gì khi đến lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes ngày 10/5? Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng kể câu chuyện Yeah1 và nhắn nhủ: Doanh nghiệp ICT nếu gặp khó, “cứ tìm” tới Bộ Thông tin và Truyền thông Hy vọng về một khởi đầu mới của Việt Nam từ những tư duy lạ ở Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ đầu tiên Mải chú ý Apple, người ta quên mất rằng Samsung lại vừa tạo ra thêm 1 trào lưu thành công nữa Thương hiệu toàn cầu Coca-Cola mở rộng chuỗi hoạt động tôn vinh ẩm thực tại Việt Nam Thuỷ sản Hùng Vương tiếp tục phải bán tài sản, cổ phiếu mất 50% giá trị trong 1 tháng Kỳ lạ “cây tổ ong” khổng lồ của người dân tộc Thái ở Điện Biên

Chỉ số 2 sàn tiến gần về “đáy cũ”

Kết thúc phiên hôm nay, Vn-Index giảm tiếp 3,26 điểm (-0,72%) xuống 452,23 điểm – cao hơn 3,83 điểm so với mức 448,4 điểm của thứ Năm tuần trước. Tại thời điểm đóng cửa, toàn thị trường có 57 mã tăng, 139 mã giảm và 62 mã đứng giá.

Đã có thời điểm Vn-Index trở lại tăng giá lên 456 điểm nhưng sau đó chỉ số đã trượt dài xuống 450 điểm. Tuy nhiên, khi về đến mức này thị trường đã bật lên 453 điểm. Như vậy những phiên tới vùng 448 – 450 điểm có thể đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ cho thị trường.

Điểm đáng chú ý nhất phiên hôm nay là thanh khoản tiếp tục đi xuống với: so với hôm qua, lượng giao dịch giảm từ 37,45 triệu xuống 31,55 triệu đơn vị; giá trị giao dịch giảm từ 991 tỷ xuống 874 tỷ đồng. Điều này cũng phản ánh tâm lý ngồi quan sát thị trường của một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư.

Bốn mã tăng trần hôm nay là CNT, TPC, UDC và TRI. TRI đã có lãi 43 tỷ trong Q2 năm nay nhờ việc bán đi khoản đầu tư tại Tribeco Miền Bắc và Tribeco Bình Dương. Phía giảm sàn có VES, SBS, NAV, ASM, BCI… Nhìn chung không nhiều mã có mức tăng/giảm lớn.

Phiên giao dịch ngày mai, thị trường có thể chịu áp lực bán cắt lỗ từ những nhà đầu tư trót mua giá cao trong phiên đầu tuần.

Tại sàn Hà Nội, HNX Index giảm 0,37 điểm xuống 132,25 điểm – về gần sát với mức 132,03 điểm của thứ Năm tuần trước. Tuy vậy, mức giảm đã thấp hơn đáng kể so với 2 phiên trước.

Tại thời điểm đóng cửa, toàn thị trường có 186 mã giảm, 86 mã tăng và 56 mã đứng giá.

Một số cổ phiếu tăng trần như AAA, HCC, HCT, PLC, SDD, SDS, SJ1… Theo ý kiến của kiểm toán viên, LNTT 6 tháng đầu năm của PLC (riêng công ty mẹ) có thể tăng thêm gần 130 tỷ đồng nếu hạch toán giá vốn đúng phương pháp.

Lượng giao dịch giảm 1 triệu đơn vị so với hôm qua xuống 25,2 triệu đơn vị, tuy nhiên, giá trị giao dịch lại tăng hơn 10 tỷ lên 665 tỷ đồng.

Phương Mai – Quốc Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *