Tháng Mười 20, 2021
11 11 11 AM
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil
Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD
Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày
Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G
Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới
Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt
Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt
Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số
Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu
Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì?
Latest Post
VinFast đạt chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0 và 4 sao cho Fadil Hy hữu lịch sử, giấc mơ tỷ USD tàn lụi, lỗ 7 tỷ/tháng bán bỏ giá 1 USD Giới bán khống cổ phiếu Tesla mất 1,5 tỷ USD trong một ngày Nokia vừa có ngày đen tối bậc nhất lịch sử, nguyên do là vì 5G Việt Nam nằm trong top có tốc độ tăng trưởng tài sản trên mỗi người trưởng thành lớn nhất thế giới Sàn “Nasdaq Trung Quốc” trở thành “bom xịt” sau 3 tháng ra mắt Mẫu nhà phố 4 tầng vẻ đẹp hiện đại gây sốt Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số Nhóm nhà đầu tư vào Món Huế: Ông Huy Nhật đã cung cấp số liệu cho thấy công ty vẫn tăng trưởng, hiện không rõ ông này đang ở đâu Món Huế bị san phẳng trong tích tắc: Nhà đầu tư, chủ nợ lấy lại được gì?

Chàng béo “dẻo dai” hơn

Kết quả cho thấy: Đàn ông thừa cân làm chuyện ấy lâu hơn. Thực tế, những anh chàng nặng cân có thể “yêu” trong khoảng thời gian trung bình là 7,3 phút, trong khi đàn ông mảnh khảnh “giữ” được 108 giây đã coi là may mắn rồi.

Nguyên nhân? Chính là hormone nữ. Đàn ông thừa chất béo có mức hormone sinh dục nữ nhiều hơn. Loại hormone này phá vỡ các chất hóa học trung chuyển thần kinh “nam tính”, làm chậm quá trình đạt cực khoái. Bởi thế mới dẫn đến một nghịch lý là, cơ thể càng ít nam tính, đàn ông càng tỏ ra là người tình tuyệt vời hơn.

Cụ thể, các nhà khoa học so sánh chỉ số khối lượng cơ thể và khả năng giường chiếu của hơn 100 bệnh nhân nam đang điều trị rối loạn chức năng sex với 100 đàn ông khác, những người “lâm trận” được lâu. Kết quả cho thấy trường hợp bị xuất tinh sớm thường rơi vào nhóm đàn ông gầy hoặc có thân hình cân đối chứ không phải nhóm thừa cân.

Huyền Anh

Theo

BS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *