Tháng Mười 24, 2021
11 11 11 AM
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe”
Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng
Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng
Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm?
Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống
5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết!
Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả
Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất
BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ
Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?
Latest Post
Đua nhau ăn trứng ấp dở để bồi bổ cơ thể, chữa khỏi đau đầu: Chuyên gia khẳng định “phản khoa học, nguy hại sức khỏe” Trứng gà hay trứng vịt tốt hơn: Vì hiểu sai nên nhiều người đã bỏ phí cơ hội bồi dưỡng Lưỡi của bạn có thể rất bẩn cùng vô số vi khuẩn và đây là cách làm sạch chúng Lớn tuổi, cao huyết áp, “yêu” có nguy hiểm? Đột tử vì ăn hết 28 quả trứng sống 5 vị trí đánh giá khả năng tình dục của nam giới mạnh hay yếu: Chỉ nhìn bề ngoài là biết! Các biện pháp hít thở đơn giản giúp loại bỏ những cơn đau đầu vô cùng hiệu quả Giáo sư tim mạch: Những việc ai cũng nên làm hàng ngày để chăm sóc tim mạch tốt nhất BS khuyến cáo: Có thể tử vong vì một miếng ăn trước khi lên bàn mổ Vì sao nước hoa nổi tiếng của Dior bị thu hồi?

Cậu bé 15 tuổi trả 15 triệu USD mua công thức Coca

Một văn bản cũ từ thời Chiến tranh Thế giới thứ hai rao bán trên eBay, được cho là có in công thức bí mật của Coca-Cola, đã tìm được chủ nhân trong buổi đấu giá hôm 15/4.

Theo đó, một cậu nhóc 15 tuổi đã trả giá 15 triệu USD và theo luật thì cậu sẽ có ba ngày để chuẩn bị tiền trước khi nhận hàng.

Người chuyên buôn đồ cổ Cliff Kluge tại bang Georgia (Mỹ) cho biết tờ giấy cũ màu vàng này được tìm thấy trong đống giấy tờ của một buổi buôn bất động sản ở Tennessee. Anh đặt giá khởi điểm là 5 triệu USD với hi vọng “thu hút sự chú ý” và cảm thấy hài lòng vì nó đã thành công.

Chia sẻ với AFP qua điện thoại, Kluge tỏ ý tiếc rẻ: “Đáng lẽ ra điều này phải thật tuyệt, nếu tờ giấy tìm được một người mua nghiêm túc. Song một đứa trẻ 15 tuổi nào đó đã đặt giá 15 triệu USD và đó là điều không tưởng.”

Giờ đây, Kluge sẽ phải chờ ba ngày để có thể đăng lại quảng cáo, theo luật của eBay, trừ khi người mua 15 tuổi trên gom đủ 15 triệu USD để trả cho anh.

Coca-Cola, hãng thức uống có nguồn gốc từ thuốc thế kỷ 19, cho biết công thức gốc của họ đang nằm an toàn trong két sắt của bảo tàng “World of Coca-Cola” tại Atlanta.

Phát ngôn viên của Coca là Petro Kacur chia sẻ với AFP: “Chúng tôi ngủ yên hàng đêm nhờ biết

công thức

được bảo vệ

an toàn

.”

Bản công thức của Kluge cũng đã được kí gửi và anh chia sẻ mình “không thể chứng minh rằng đây là công thức nguyên bản.” Chỉ có hai người trên đời này (các giám đốc của Coca-Cola) là có thể làm được điều đó.

Vào năm 2011, chương trình radio “This American Life” từng giới thiệu một bản công thức chép tay được cho là nguyên bản của

Coca-Cola

, thức uống nổi tiếng từng có cocaine trong những

nguyên liệu

điều chế thời đầu./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *